Chỉ là sự khởi đầu: Kwalee mở rộng văn phòng Bangalore với lễ khai trương

Hơn 50 vị trí tuyển dụng tại Bangalore studio khi cơ sở mở rộng được đảm bảo, sau khi diện tích văn phòng tại Vương quốc Anh tăng gấp đôi

Nhà xuất bản trò chơi đa dạng Kwalee đã mở rộng không gian văn phòng ở Bangalore để đáp ứng cho một nhóm đang phát triển nhanh ở ‘Thung lũng Silicon của Ấn Độ’.

Kwalee lần đầu tiên mở rộng sang Ấn Độ vào tháng 5 năm 2020, mặc dù các hạn chế của COVID-19 có nghĩa là tất cả việc tuyển dụng và làm việc phải được thực hiện từ xa trong vài tháng. Kể từ đó, một văn phòng tuyệt vời đã được đảm bảo tại một trong những khu công nghệ sôi động của thành phố và nhóm ở Bangalore đã tăng lên hơn 60 thành viên.

Với đủ Vị trí làm việc còn trống ở Bangalore để xem nhân đôi số đầu người và dự kiến đầu tư 30 triệu đô la tại studio Ấn Độ trong 5 năm tới, Kwalee đã dọn đường cho sự phát triển hơn nữa bằng cách tiết lộ không gian văn phòng được mở rộng đáng kể trong một buổi lễ khai trương chính thức.

Việc mở rộng văn phòng ở Bangalore này sau khi mua lại các cơ sở mở rộng tại trụ sở Leamington Spa, với cả hai văn phòng đều tăng gấp đôi quy mô một cách hiệu quả nhằm cam kết phát triển đội ngũ trong tương lai.

Với việc Giám đốc điều hành David Darling, người đồng sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của Codemasters, và một loạt các thành viên cấp cao khác có trụ sở tại Vương quốc Anh có thể đến thăm studio Bangalore một cách an toàn lần đầu tiên, đó là thời điểm hoàn hảo để cắt băng đánh dấu cách nhiều tiến bộ đã được thực hiện.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội đầu tiên để các đồng nghiệp tại Bangalore và Leamington Spa gặp gỡ trực tiếp nhau lần đầu tiên, mặc dù đã hợp tác sâu rộng trong các dự án thành công như gần đây Cảnh sát giao thông 3D (Hơn 6 triệu lượt tải xuống trong ba tuần và là ứng dụng số 1 ở Hoa Kỳ). Kwalee hiện đã áp dụng một mô hình làm việc kết hợp trên tất cả các địa điểm văn phòng, kết hợp tốt nhất giữa cộng tác trong studio và làm việc từ xa.

Giám đốc điều hành Kwalee David Darling cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng không gian văn phòng của mình tại Ấn Độ như một phần trong cam kết liên tục của chúng tôi đối với sự tăng trưởng toàn cầu. “Thật là vui khi được gặp trực tiếp đội ở Bangalore và hiểu rõ hơn về họ. Đội ngũ ở đây đã đóng vai trò quan trọng trong thành công của chúng tôi kể từ khi chúng tôi thành lập studio và thật ngạc nhiên khi thấy nhóm Bangalore ngày càng phát triển về quy mô và tầm ảnh hưởng ”.

Đội ngũ của Kwalee hiện bao gồm hơn 180 người tại các văn phòng ở Leamington Spa, Bangalore và Bắc Kinh. Kết hợp các địa điểm này và nhân viên thường trực từ xa trên khắp thế giới, Kwalee có nhân viên ở 14 quốc gia

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *