Chelsea FC & Parimatch Khởi động Chiến dịch Mới Lấy cảm hứng từ Truyền thuyết Arthurian

Chelsea FC & Parimatch Khởi động Chiến dịch Mới Lấy cảm hứng từ Truyền thuyết Arthurian
Chelsea FC & Parimatch Khởi động Chiến dịch Mới Lấy cảm hứng từ Truyền thuyết ArthurianThời gian đọc: 2 phút

 

Parimatch Tech, một công ty công nghệ quốc tế quảng bá thương hiệu Parimatch trên toàn cầu và cung cấp các giải pháp công nghệ và tiếp thị trong ngành giải trí và cá cược, hôm nay đã khởi động một chiến dịch quảng cáo với sự góp mặt của các ngôi sao đội một của Chelsea FC như Marcos Alonso, César Azpilicueta và Thiago Silva. Chiến dịch ‘The Chosen Ones’ được lấy cảm hứng từ Truyền thuyết Arthurian, cụ thể là ‘Thanh kiếm trong đá’.

Vị trí được quay bởi xưởng phim Electric Sheep Film từ Kyiv, Ukraine, kỷ niệm quan hệ đối tác của Parimatch với đội vô địch Champions League 2020/21 Chelsea FC, khi đội trưởng câu lạc bộ César Azpilicueta thành công trong việc nhả bóng ra khỏi đá.

“Các Huyền thoại Arthurian đã là nguồn cảm hứng chung trong hàng trăm năm và chúng tôi rất vui khi Chelsea FC đã đồng hành cùng chúng tôi khám phá chúng trong quảng cáo mới này! Chiến dịch xoay quanh ý tưởng về cách quá khứ, hiện tại và tương lai hòa quyện với nhau. Các cầu thủ của Chelsea FC là ‘những người được chọn’ thực sự – một danh hiệu phù hợp cho các nhà vô địch châu Âu hiện tại. Được làm việc với Chelsea FC luôn là một niềm vui lớn, và chúng tôi rất nóng lòng được xem đội bóng này sẽ làm gì cho mùa giải này ”- Katerina Amirkhanova, Parimatch Tech CCO.

“Khi chúng tôi ký Hợp tác với Parimatch vào đầu mùa giải này, chúng tôi đã hứa rằng hoạt động của chúng tôi cùng nhau sẽ táo bạo và đổi mới. Vị trí TVC này chỉ đạt được điều đó, và chúng tôi mong muốn được thấy César, Thiago và Marcos đóng vai trò là ‘những người được chọn’ trên màn hình TV khắp châu Âu trong những tháng tới ”- Guy Laurence, Giám đốc điều hành của Chelsea FC.

Chelsea FC và Parimatch đã công bố quan hệ đối tác của họ vào đầu năm nay, bắt đầu một hợp đồng ba mùa giải. Là một phần của quan hệ đối tác, Parimatch sẽ sử dụng thương hiệu của Chelsea và một loạt các tài sản kỹ thuật số, xã hội và hậu cần để tạo ra các hoạt động sáng tạo cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Quảng cáo mới được đạo diễn và điều hành sản xuất bởi Andrei Kopots, với đạo diễn hình ảnh Nikita Kuzmenko. Electric Sheep Film đã hợp tác thành công với Parimatch Tech trong một năm nay, tạo ra một số quảng cáo lan truyền cho thương hiệu Parimatch, bao gồm cả vị trí Juventus gần đây có sự góp mặt của một số cầu thủ hàng đầu của câu lạc bộ. Âm nhạc độc quyền cho quảng cáo được tạo ra bởi Eugene Filatov, còn được gọi là The Maneken – một nhà soạn nhạc và nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng người Ukraine của ban nhạc ONUKA.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *