Chef Chakall Viking’s Conquest từ MGA Games, hiện có sẵn cho tất cả các thị trường quốc tế

Thời gian đọc: 2 phút

Câu lạc bộ bóng đá Premier League Norwich City đã gia hạn quan hệ đối tác với Bidstack, điều này sẽ chứng kiến ​​thương hiệu công nghệ trở thành đối tác thể thao điện tử chính thức đầu tiên của câu lạc bộ.

Bidstack là nền tảng quản lý nội dung và quảng cáo hàng đầu dành cho trò chơi điện tử mô phỏng thể thao – tiên phong cho các biên giới mới để tích hợp thương hiệu tự nhiên vào môi trường ảo với mối liên hệ xác thực với thế giới thể thao thực.

Công nghệ phức tạp của Bidstack nguyên bản hiển thị nội dung động vào các khu vực trải nghiệm của người chơi, nơi người hâm mộ thể thao mong đợi tương tác với tiếp thị và quảng cáo câu lạc bộ có liên quan từ các nhà tài trợ tự hào.

Norwich City sẽ sử dụng công nghệ của Bidstack trong nội dung thể thao điện tử do NCFC sở hữu và điều hành mùa này để hiện đại hóa hơn nữa bản sắc của câu lạc bộ và kết nối với mọi thế hệ người hâm mộ.

Mùa trước, Bidstack đã tài trợ mặt sau áo đấu của họ trên sân nhà của câu lạc bộ và bộ dụng cụ thứ ba cho nhóm cộng đồng giáo dục thể thao Badu Sports. Badu sẽ tiếp tục hưởng lợi từ mối quan hệ giữa câu lạc bộ và Bidstack, với các vị trí kinh nghiệm làm việc và trình độ thể thao điện tử được cung cấp cho sinh viên của họ.

Sự hợp tác giữa câu lạc bộ, Bidstack và Badu Sports đã được đề cử cho “Chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tốt nhất” tại Giải thưởng Kinh doanh Bóng đá năm 2021 và câu lạc bộ đang mong muốn cùng nhau xây dựng một mối quan hệ hợp tác thành công khác.

Sam Jeffery, giám đốc thương mại tạm thời tại Norwich City, cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi thực hiện bước quan trọng đầu tiên của câu lạc bộ trong lĩnh vực thể thao điện tử và chơi game với Bidstack là đối tác chính của chúng tôi.

“Là một thương hiệu sáng tạo trong lĩnh vực trò chơi với vốn chủ sở hữu lâu đời trong câu lạc bộ, Bidstack mở ra cơ hội duy nhất để ra mắt chi nhánh mới thú vị này của câu lạc bộ với các chiến lược nội dung dành riêng được thiết kế để hiện đại hóa giao tiếp với người hâm mộ.”

James Draper, Giám đốc điều hành của Bidstack, cho biết: “Là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và là một game thủ cuồng nhiệt, tôi nhắc lại cảm giác tự hào khi tiếp tục mối quan hệ của chúng tôi với Norwich City với tư cách là đối tác thể thao điện tử đầu tiên của câu lạc bộ.

“Thông báo mang tính bước ngoặt này của một câu lạc bộ Premier League đầu tư vào thể thao điện tử cho thấy ranh giới giữa thế giới thể thao thực và ảo sẽ tiếp tục mờ nhạt. Sự hợp tác này tận dụng công nghệ Bidstack sẽ giúp tạo điều kiện cho sự hội tụ xuyên thế giới đó nhằm hỗ trợ thu hút người hâm mộ trẻ tuổi thông qua sân vận động truyền thống quen thuộc và trải nghiệm phát sóng giờ đây được phản ánh trong môi trường chơi game và thể thao điện tử cho câu lạc bộ. “

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *