Checkd Group bổ sung thêm cặp tân binh poker mới

Thời gian đọc: 2 phút

Lee Johnston và Sophia Darling được bổ nhiệm tại doanh nghiệp iGaming đầy tham vọng

Hoạt động kinh doanh iGaming đang phát triển nhanh chóng của Checkd Group đã giành được chiến thắng khi bổ nhiệm hai nhân viên mới cho bộ phận poker của Checkd Media.

Lee Johnston đã gia nhập công ty có trụ sở tại Manchester với tư cách là Giám đốc Poker mới, với Sophia Darling được bổ nhiệm làm Giám đốc Poker mới. Cặp đôi này sẽ dẫn đầu chiến lược poker của Checkd, được dẫn đầu bởi Liên đoàn Poker Footy Accumulators nổi tiếng, được cung cấp bởi PokerStars.

Johnston là một nhân vật có nhiều kinh nghiệm trong ngành poker, với tư cách là Trưởng bộ phận sự kiện của Ace King Group đã chỉ đạo các dự án tiếp thị trực tiếp và giải đấu cho các thương hiệu toàn cầu PPPoker và KKPoker trên khắp châu Âu, châu Á và LatAm. Anh ấy cũng đã tạo ra VGC Poker, một trong những phòng poker lớn nhất ở miền bắc Vương quốc Anh, và cũng giữ vai trò quản lý tại World Poker Tour của bwin.party.

Darling đã có kinh nghiệm làm việc với tư cách là Nhà phân tích dữ liệu tự do và Người sáng tạo nội dung tại PokerStars trước đây và sẽ hỗ trợ thúc đẩy phát triển hơn nữa một phân khúc đã trở thành hit đối với cộng đồng xã hội 1,5 triệu người mạnh mẽ của Checkd Media.

Footy Accumulators Poker League cho phép người chơi tranh giải thưởng bảng xếp hạng hàng tuần và hàng tháng, với hơn 10.000 bảng Anh được tặng mỗi tháng. Ban đầu được đưa ra trong thời gian bị khóa, Checkd Media gần đây đã ký một thỏa thuận dài hạn mới với PokerStars để làm mới các giải đấu, nội dung và ưu đãi đăng ký.

Giám đốc điều hành Checkd Media Alex Beecham cho biết: “Footy Accumulators Poker League tiếp tục phát triển mạnh mẽ và được tạo động lực mới thông qua quan hệ đối tác mới với PokerStars, trang web poker trực tuyến kiếm tiền thật lớn nhất trên thế giới.

“Lee và Sophia đều mang trong mình những kiến ​​thức và kinh nghiệm đáng kể từ thế giới poker. Chúng tôi rất vui khi có họ tham gia khi chúng tôi tiếp tục phát triển những gì đã nhanh chóng trở thành một yếu tố thiết yếu trong hỗn hợp sản phẩm đa dạng của chúng tôi và một sản phẩm thúc đẩy lưu lượng truy cập đồng thời cung cấp giải trí phong phú cho cộng đồng của chúng tôi. ”

Giám đốc Checkd Media Poker Lee Johnston cho biết: “Sự phát triển của Footy Accumulators Poker League đã được ghi nhận rộng rãi trong ngành công nghiệp poker và mục đích của tôi là đưa nó lên cấp độ tiếp theo.

“Đây là thời điểm thú vị để tham gia vào một doanh nghiệp có tham vọng thực sự và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu.”

Sophia Darling, Giám đốc điều hành của Checkd Media Poker cho biết: “Thật là hấp dẫn khi thấy giải Footy Accumulators Poker League đã phát triển như thế nào kể từ khi nó ra đời trong thời gian bị khóa.

“Rõ ràng là vẫn có nhu cầu lớn về poker từ cộng đồng xã hội và mục tiêu của chúng tôi là phục vụ trò giải trí hấp dẫn nhất có thể, mang lại một số giải thưởng lớn trong khi tăng lưu lượng truy cập cho các đối tác của chúng tôi.”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *