Các trò chơi hàng đầu của Skywind Tham gia Đội hình Siêu sao tại Parimatch

Thời gian đọc: <1 phút

Inspired Entertainment, Inc. vui mừng thông báo sự ra mắt của Reel Spooky King Megaways ™, một bộ phim rùng rợn theo chủ đề Halloween, boo-tiful, Trò chơi xèng 6 cuộn, được phát triển với cơ chế trò chơi Megaways ™ phổ biến để cung cấp cho người chơi 117.649 cách để giành chiến thắng trên mỗi lần quay. Có sẵn trực tuyến và trên điện thoại di động.

Lấy bối cảnh vào đêm trăng sáng, bối cảnh kỳ lạ của trò chơi, hình ảnh Halloween cổ điển và nhạc nền ma quái nhập vai sẽ nâng cao giác quan của người chơi, để tạo ra một bước ngoặt hấp dẫn và mang tính giải trí cao trong trò chơi thành công của Inspired, Reel King Megaways ™, Halloween này và hơn thế nữa.

Để đi dọc theo con đường Vòng quay Miễn phí của trò chơi, người chơi sẽ thắp sáng các cuộn phim của ma cà rồng, màu vàng. Trên đường đi, người chơi có cơ hội giành được tới 25 Vòng quay miễn phí với số nhân không giới hạn và cuộn dính màu đỏ.

Reel Spooky King Megaways mang đến cho người chơi cơ hội tham gia hoặc xếp tầng sáu “Dings” cổ điển để kiếm tiền thưởng Reel King, Super King hoặc Spooky King. Sáu cuộn màu vàng sẽ kích hoạt tính năng Reel King trong khi các thác phụ của trò chơi sẽ kích hoạt Super Nâng cấp King hoặc Spooky King Bonus.

Claire Osborne, Phó chủ tịch tương tác tại Inspired, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón mùa Halloween rùng rợn với Reel Spooky King Megaways, một trò chơi thú vị và hấp dẫn, được thiết lập để sở hữu mái tóc dài với nhiều cơ hội thắng lớn! Reel Spooky King Megaways nằm trong danh mục ngày càng tăng của chúng tôi về các trò chơi Halloween theo mùa, rất hấp dẫn, bao gồm Halloween Cash Pots ™ và Book of Halloween ™, cả hai trò chơi này tiếp tục hoạt động cực kỳ tốt cho chúng tôi trước Halloween, trong và sau đó. Tôi chắc chắn rằng với thiết kế đồ họa thông số kỹ thuật cao và nhạc nền không khí rùng rợn, Reel Spooky King Megaways sẽ mang đến vô số món ăn hấp dẫn cho tất cả mọi người! ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *