CÁC NHÓM BLAST PREMIER LÊN BẰNG THÉP CHO MÙA FALL

Thời gian đọc: 2 phút

Gorilla sẽ tham gia đội hình FIFA EXCEL ESPORTS mới ra mắt với đồng đội Tom ‘Tom’ Leese và huấn luyện viên, Nathan “Zelonius” Horton

Hôm nay, tổ chức trò chơi cạnh tranh của Anh EXCEL ESPORTS rất vui mừng thông báo về việc ký hợp đồng với chuyên nghiệp FIFA, Spencer ‘Gorilla’ Ealing. Việc ký kết này khiến Gorilla trở thành chuyên gia FIFA thứ hai gia nhập danh sách FIFA mới ra mắt của tổ chức thể thao điện tử và gia nhập chuyên nghiệp FIFA Tom ‘Tom’ Leese và huấn luyện viên đội Nathan “Zelonius” Horton trong đội.

Chơi FIFA từ năm 2003, Gorilla bắt đầu thi đấu cạnh tranh khi đăng ký giải đấu Gfinity trực tuyến vào năm 2014 và trong vòng một năm đủ điều kiện tham gia giải đấu LAN đầu tiên của mình và giành chiến thắng. Gorilla đã hoàn thành một thời gian ngắn thi đấu với EXCEL vào năm 2015 trước khi tiếp tục thi đấu cho một số đội khác bao gồm FaZe Clan và STARK Esports và hiện đang trở về nhà với EXCEL. Bây giờ ở tuổi 24 và với chức vô địch thế giới FIFA 17 đã có, Gorilla đang khao khát thành công hơn bao giờ hết và gia nhập đội với hy vọng đưa EXCEL trở thành ngôi nhà lâu dài của mình.

Tự hào với một đội hình thể thao điện tử cạnh tranh đã ấn tượng, việc chuyển sang FIFA là một bước tiến tự nhiên đối với EXCEL, đặc biệt là với đại sứ của nó, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Dele Alli. Sắp tới, Tom và Gorilla dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Zelonuis sẽ hướng tới việc cạnh tranh và thống trị FIFA 22 Global Series bắt đầu vào tháng 11 này.

Spencer ‘Gorilla’ Ealing bình luận: “Tôi rất vui khi được gia nhập nhóm EXCEL một lần nữa! Tôi hy vọng sẽ biến EXCEL trở thành ngôi nhà lâu dài mới của mình và tin rằng sự hỗ trợ vô tận mà tôi nhận được từ đội sẽ giúp tôi đạt được mục tiêu của mình – đó là giành chiến thắng. ”

“Thật tuyệt khi EXCEL tin tưởng vào tôi và tôi thực sự mong muốn cùng đội xây dựng một điều gì đó đặc biệt. Rất nhiều người chơi mơ ước được chơi cho EXCEL và tôi cảm thấy rất may mắn và hào hứng khi được ở đây! ”

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và đại sứ EXCEL ESPORTS, Dele Alli nhận xét: “Thật tuyệt khi thấy EXCEL chuyển sang đấu trường FIFA cạnh tranh! Tôi đã chơi FIFA trong thời gian rảnh rỗi của mình trong một thời gian và yêu thích trò chơi này, vì vậy tôi rất hào hứng để xem chương mới này sẽ đưa họ đến đâu ”.

“EXCEL đã làm nên lịch sử bằng cách hoàn tất phí chuyển nhượng FIFA đầu tiên với Tom ‘Tom’ Leese và bây giờ ký hợp đồng với Gorilla, tôi rất mong được chứng kiến ​​họ thống trị đấu trường FIFA.”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *