Các nghị sĩ nghĩ gì về cờ bạc sẽ được tiết lộ tại sự kiện Reputation Matters

Thời gian đọc: 2 phút

Mối quan hệ hợp tác mới nhất giúp tăng cường hơn nữa sự hiện diện của nhà cung cấp khe cắm ở Châu Âu

Nhà phát triển phần mềm sòng bạc Playson đã ký một thỏa thuận cung cấp bộ sản phẩm phổ biến rộng rãi cho nhà cung cấp nền tảng Rootz và các thương hiệu sòng bạc của nó.

Là một phần của tích hợp trực tiếp vào nền tảng Rootz iGaming, toàn bộ danh mục các khe cắm của Playson bao gồm Rồng thần: Giữ và chiến thắng, Buffalo Power Megaways ™ và tiêu đề hit Nữ hoàng mặt trời, tất cả sẽ có sẵn thông qua trang web hàng đầu của nhà cung cấp Wildz, đã được tung ra để nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình vào năm 2019, tiếp theo là người tham gia năm 2020, Caxino. Đầu năm nay, Rootz đã củng cố việc cung cấp sản phẩm của mình hơn nữa bằng cách tiết lộ phần bổ sung gần đây nhất cho danh mục đầu tư của mình, Wheelz, đứng đầu là huyền thoại Hollywood David Hasselhoff.

Cùng với bộ trò chơi ấn tượng của nhà phát triển, Rootz và các trang web sòng bạc của nó sẽ có quyền truy cập vào một loạt các công cụ khuyến mại, bao gồm Vòng quay miễn phí, Giải đặc biệt và Giải đấu mạng, tất cả đều được chứng minh là có thể thúc đẩy tỷ lệ tương tác của người chơi.

Nền tảng phần mềm sòng bạc tiên tiến của Rootz, hỗ trợ các thương hiệu B2C, đã giúp công ty nâng cao danh tiếng của mình trên khắp châu Âu và sẽ cho phép Playson tiếp cận nhiều người chơi hơn nữa tại các thị trường chính.

Alex Ivshin, Giám đốc điều hành của Playson, cho biết: “Việc ký kết thỏa thuận nội dung này với Rootz là một bước đi thú vị của Playson khi hồ sơ toàn cầu về các sản phẩm của chúng tôi tiếp tục phát triển. “

“Wildz, Caxino và thương hiệu mới ra mắt Wheelz đều đã thu hút trí tưởng tượng của người chơi bằng cách cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà với các tính năng sáng tạo. Thật tuyệt vời khi thấy hàng loạt trò chơi của chúng tôi được phát hành trực tiếp với những thương hiệu phổ biến này và chúng tôi đang tìm cách cung cấp nhiều tựa game mới hơn nữa trong những tháng tiếp theo. “

COO, Tony Kjaldstrom tại Rootz, cho biết: “Đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được chất lượng giải trí tốt nhất trên thị trường là điều tối quan trọng ở đây tại Rootz, và chúng tôi thực sự ấn tượng với chất lượng trò chơi của Playson.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một nhà cung cấp vị trí uy tín như vậy và mong muốn phát triển một mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thành công.”

Wildz, Caxino và Wheelz được cung cấp bởi Rootz Ltd và được cấp phép bởi MGA với số giấy phép MGA / B2C / 599/2018. Chơi có trách nhiệm. Để được trợ giúp hãy ghé thăm www.rgf.org.mt. Khách hàng phải trên 18 tuổi.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *