Các cuộc hội ngộ hàng quý về trò chơi châu Âu là một thành công toàn diện cho ngành, những gì có thể mong đợi vào năm 2022

Thời gian đọc: 2 phút

Các cuộc gặp gỡ hàng quý của trò chơi châu Âu sẽ tiếp tục hành trình của họ vào năm 2022 bằng cách thêm một số cuộc gặp gỡ trực tiếp được tổ chức tại Berlin và Milan.

Các Các cuộc gặp gỡ hàng quý về trò chơi châu Âu đã chứng tỏ được thành công to lớn đối với ngành công nghiệp trò chơi và cờ bạc ở Châu Âu và sê-ri sẽ được nâng cấp vào năm 2022.

Ra mắt vào năm 2021, các cuộc hội ngộ hàng quý được thiết kế để giúp bạn cập nhật những gì mới mẻ trong ngành công nghiệp cờ bạc châu Âu.

Các buổi gặp mặt có một số cuộc thảo luận theo nhóm theo khu vực và các chủ đề có sự tham gia của các chuyên gia chính trong ngành, Giám đốc điều hành, Giám đốc điều hành cấp C, Giám đốc phát triển kinh doanh và đôi khi là quan chức chính phủ / cơ quan quản lý.

Tất cả các buổi gặp mặt đều mang đến cơ hội kết nối trực tuyến trong các phiên họp đặc biệt, nhưng cũng có thể tham gia thảo luận bàn tròn trả lời tất cả các câu hỏi nóng bỏng của ngành vào một thời điểm nhất định trong năm.

Vào năm 2022, nhóm sẽ thêm tùy chọn kết nối trực tiếp cho những người quan tâm đến việc tham dự các sự kiện thể chất. Lịch một lần nữa sẽ có 4 phiên bản, trong đó hai phiên bản sẽ là kết hợp và hai phiên bản sẽ chỉ có sẵn ở định dạng ảo.

🖥️ Q1, Q4 – chỉ định dạng ảo

Buổi họp mặt hàng quý đầu tiên và cuối cùng (Q1 và Q4) của năm 2022 sẽ chỉ có sẵn ở định dạng ảo và được truy cập thêm ở dạng hiptherverse.

Những ngày diễn ra cuộc gặp gỡ ảo như sau:

  • Hội ngộ trò chơi châu Âu Q1 – ngày 15 tháng 2
  • Buổi gặp mặt trò chơi châu Âu Q4 – ngày 10 tháng 11 (một phần của HIPTHER FESTIVAL ’22)

Bạn có thể đăng ký miễn phí tại đây để nhận thông tin cập nhật về đội hình diễn giả và chương trình làm việc.

🏙️ Quý 2 (Berlin), Quý 3 (Milan) – Các cuộc hội ngộ kết hợp

Các phiên bản kết hợp sẽ tạo cơ hội cho những người tham gia tận hưởng một sự kiện kết nối trực tiếp trong khi cũng có quyền truy cập vào các cuộc thảo luận của hội đồng về các chủ đề nóng bỏng.

Buổi họp mặt hàng quý kết hợp đầu tiên sẽ được tổ chức tại Berlin vào ngày 2 tháng 6 và sẽ tập trung vào các chủ đề chính của Quý 2 với sự chú trọng đặc biệt vào thị trường Đức và khu vực DA-CH.

Buổi gặp mặt hỗn hợp thứ hai sẽ được tổ chức tại Milan vào ngày 6 tháng 9 và sẽ tập trung vào các chủ đề chính của Quý 3, đặc biệt chú trọng đến thị trường Ý và khu vực Địa Trung Hải (Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hy Lạp và Síp).

Các cuộc gặp mặt kết hợp được giới hạn ở 75 người tham gia và có sự tham gia của các giám đốc điều hành cấp C, các quan chức chính phủ và các chuyên gia chủ chốt trong ngành.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng đăng ký quan tâm của bạn tại đây và nhận thông báo khi có vé trực tiếp.

Chúng tôi luôn rất cẩn thận khi tổ chức các sự kiện của mình để đảm bảo sự thoải mái, an toàn và trải nghiệm tốt nhất có thể của diễn giả và những người tham gia hội nghị. Giờ đây, chúng tôi có cơ hội tạo ra thứ gì đó bền vững hơn khi nói đến các hội nghị theo phong cách boutique có tác động mạnh mẽ hơn nữa đến các khu vực mà chúng tôi đang hoạt động. Bên cạnh các hội nghị truyền thống của chúng tôi, các cuộc gặp gỡ hàng quý đã chứng tỏ thành công lớn vì luôn cập nhật những gì đang diễn ra trong ngành vào các thời điểm khác nhau trong năm. Đây là những gì chúng tôi sẽ tiếp tục làm trong năm 2022 và hơn thế nữa đồng thời bổ sung một số cách đổi mới để giúp các doanh nghiệp phát triển và kết nối với những người cùng chí hướng”Đã nêu Zoltán Tűndik, Đồng sáng lập kiêm Trưởng phòng Kinh doanh tại Hipther Agency.

Hipther Agency là thương hiệu mẹ của European Gaming, PICANTE, WireUp Zone và Gaming Americas và nhóm rất vui được mời các bên quan tâm đánh giá ứng dụng tin tức Android của họ trên Cửa hàng Play.

Để nhận cập nhật liên tục từ Hipther Agency và cập nhật chương trình hội nghị, hãy đăng ký tại đây: http://eepurl.com/hfyZxf

Đối với các yêu cầu tài trợ / nói, hãy đảm bảo liên hệ với Andrada Marginean (Giám đốc bán hàng B2B tại Hipther Agency) tại [email protected]

Đối với các câu hỏi liên quan đến phương tiện truyền thông, xin vui lòng liên hệ Alexandru Marginean (Chuyên gia Tiếp thị tại Cơ quan Hipther) tại [email protected]

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *