Bước vào vương quốc băng giá của Ice Dragon

Bước vào vương quốc băng giá của Ice Dragon
Bước vào vương quốc băng giá của Ice DragonThời gian đọc: <1 phút

 

Play’n GO đã phát hành trò chơi lấy cảm hứng từ giả tưởng băng của họ, The Legend of the Ice Dragon.

Truyền thuyết về Rồng Băng đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ trong dân gian. Nhưng Ice Dragon không phải là huyền thoại. Người dân địa phương chưa bao giờ để mắt đến kho báu khổng lồ mà con rồng bảo vệ nhưng lại chứng kiến ​​sự tàn phá băng giá mà nó để lại sau khi thức dậy. Rất ít người đã cố gắng thuần hóa con thú và lấy lại sự giàu có của nó; không ai thành công.

Legend of the Ice Dragon gợi nhớ đến Wild Frames của Play’n GO. Bất kỳ Wilds nào đáp xuống lưới đều để lại một khung hình. Nếu người chơi hạ cánh Wild trong một khung hình, điều này sẽ tăng Hệ số nhân. Mục đích của người chơi là làm đầy đồng hồ tính phí, khi đầy đồng hồ này sẽ tiết lộ tất cả các Wilds mà người chơi đã thu thập được trên đường đi. Dẫn đến một đêm chung kết hoành tráng khi Wilds bùng nổ trên màn hình.

Các tính năng khác theo sau tiêu diệt, biến đổi và thêm Wilds thường thấy trong phong cách trò chơi này. Trò chơi cũng tự hào có ba tính năng không giành chiến thắng: Hailstorm, Avalanche và Blizzard.

Play’n GO được biết đến với những câu chuyện phong phú của họ và Truyền thuyết về Rồng Băng cũng không khác. Xuyên suốt trò chơi, người chơi được đắm mình trong vùng đất tưởng tượng băng giá của The Legend of the Ice Dragon.

Lấy cảm hứng từ thần thoại Nhật Bản, các nhà thiết kế của Play’n GO đã tạo ra những hình ảnh đẹp mắt lấy cảm hứng từ Nhật Bản với bối cảnh núi tuyết.

Trưởng bộ phận Trò chơi Charlotte Miliziano cho biết: “Wild Frames là trò chơi yêu thích của chúng tôi cũng như người chơi, và ý tưởng là phát hành một tựa bổ sung tiến thêm một bước nữa. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra Legend of the Ice Dragon tự hào có một câu chuyện mới, hình ảnh tuyệt đẹp và âm thanh hoành tráng, chưa kể đến các tính năng bổ sung như tính năng nạp quá nhiều để tăng sự phấn khích cho người chơi trên toàn thế giới. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *