Bragg để ra mắt nền tảng ORYX ở Cộng hòa Séc với MERKUR

Thời gian đọc: 2 phút

Thỏa thuận nền tảng chìa khóa trao tay đầy đủ với nhà điều hành hàng đầu sẽ nâng cao vị thế của ORYX Gaming trong thị trường Séc được kiểm soát

ORYX Gaming, một công ty thuộc Tập đoàn Bragg Gaming, sẽ ra mắt nền tảng và nội dung của mình tại Cộng hòa Séc thông qua hợp đồng chìa khóa trao tay đầy đủ với nhà điều hành lớn MERKUR, tăng cường đáng kể sự hiện diện của họ trong khu vực.

Theo thỏa thuận, ORYX sẽ cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay bao gồm nhiều sản phẩm và dịch vụ bao gồm Nền tảng iGaming Quản lý tài khoản người chơi (PAM) cũng như các dịch vụ vận hành bao gồm thanh toán, KYC, gian lận và quản lý dữ liệu. Ngoài ra còn có các công cụ tương tác với người chơi FUZE ™ của nhà cung cấp, bao gồm các giải đấu, nhiệm vụ và nhiệm vụ, tất cả đều được hiển thị để tăng KPI của nhà điều hành và tăng giá trị lâu dài của người chơi.

Người chơi tại các sòng bạc trực tuyến của MERKUR sẽ có thể thưởng thức một loạt các bản hit từ ORYX Hub, nơi lưu trữ các tựa game độc ​​quyền từ GAMOMAT, Peter & Sons và các studio nội bộ của ORYX, cũng như nội dung sòng bạc tổng hợp từ một loạt các iGaming các nhà cung cấp trong ngành. Sự ra mắt đầy đủ của MERKUR tại Séc được hỗ trợ bởi nền tảng ORYX dự kiến ​​sẽ ra mắt vào giữa quý 2 năm 2022.

Với các vòng cung MERKUR của mình, Tập đoàn Gauselmann khổng lồ đang vận hành và sản xuất đã được thành lập tốt trong lĩnh vực đất liền và việc cung cấp nền tảng của ORYX sẽ cho phép điều chỉnh các hoạt động trên đất liền với hoạt động hiện tại trong lĩnh vực trực tuyến.

Cờ bạc trực tuyến ở nước này đã được quy định từ năm 2017 và đang cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ qua từng năm. Vào năm 2020, ngành dọc mang lại khoảng 550 triệu USD (12 tỷ CKZ) và chiếm hơn 32% tổng doanh thu cờ bạc, làm nổi bật cơ hội đáng kể cho cả hai bên.

Richard Carter, Giám đốc điều hành của Bragg, cho biết: “Việc đạt được thỏa thuận nền tảng chìa khóa trao tay đầy đủ này với một tập đoàn trò chơi trực tuyến và trên đất liền được thành lập trên toàn cầu như Gauselmann đánh dấu một bước tiến quan trọng khác của Bragg Gaming Group khi chúng tôi tiếp tục thực hiện chiến lược thâm nhập các thị trường được quản lý với các nhà khai thác hàng đầu.

“Thỏa thuận này sẽ cho phép chúng tôi tạo dấu ấn sâu sắc hơn tại thị trường Séc bằng các công cụ nền tảng hàng đầu trong ngành và nội dung độc quyền của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được liên kết với một đối tác lâu đời và giàu kinh nghiệm như vậy.”

Stefan Bruns, Giám đốc điều hành tại MERKUR, cho biết: “Cam kết của ORYX trong việc cung cấp giải pháp chơi trò chơi trực tuyến chìa khóa trao tay hàng đầu thị trường cùng với phạm vi dịch vụ và nội dung sòng bạc nội bộ và bên thứ ba dẫn đầu thị trường, phù hợp chính xác với những gì chúng tôi đang tìm kiếm để đưa thương hiệu của chúng tôi trực tuyến đến với người chơi Séc. Nó cung cấp cho chúng tôi sự pha trộn phù hợp giữa tính linh hoạt và sự khác biệt sẽ phục vụ chúng tôi cũng như chúng tôi tiếp tục phát triển sự hiện diện hàng đầu của mình ở đó. “

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *