Booongo tung ra cú hit Candy Boom hấp dẫn

Thời gian đọc: <1 phút

Trò chơi sòng bạc và nhà phát triển phần mềm Playson đã ra mắt Buffalo Power Christmas, một phiên bản lễ hội phổ biến Sức mạnh trâu: Giữ và chiến thắng tiêu đề phát hành trong thời gian cho kỳ nghỉ lễ.

Trò chơi được tân trang lại này được thiết lập để mở rộng lễ kỷ niệm Giáng sinh cho người chơi sòng bạc, với bản phát hành mới nhất giới thiệu hình ảnh mới và sống động, chẳng hạn như nhân vật Buffalo nổi tiếng hiện đang mặc trang phục ông già Noel.

Phiên bản Giáng sinh bao gồm các phép toán, tính năng và lối chơi giống như vậy đã mê hoặc người chơi khi trò chơi gốc được phát hành lần đầu tiên vào năm ngoái.

Ba biểu tượng Scatter trong chế độ xem sẽ kích hoạt tám Vòng quay Miễn phí, trong đó tất cả các chiến thắng với các biểu tượng x2 hoang dã được xếp chồng lên nhau sẽ được nhân đôi. Để tăng thêm sự phấn khích, sáu biểu tượng Tiền thưởng trở lên sẽ kích hoạt Trò chơi Tiền thưởng, có hệ số nhân x2 được săn đón khi toàn bộ sân chơi có các biểu tượng.

Những người muốn tìm kiếm nhiều điều bất ngờ hơn trong lễ Giáng sinh sẽ cần thu thập các biểu tượng Power, được yêu cầu để nhận bốn giải đặc biệt của trò chơi, bao gồm cả Grand Jackpot trị giá một lần đặt cược x500 hấp dẫn.

Buffalo Power Christmas sẽ có trong chương trình khuyến mãi 40 ngày Merry Prize Month của Playson, bắt đầu vào tháng 12 và cung cấp tổng giải thưởng € 350,000 khổng lồ. Một loạt các giải đấu mạng và phần thưởng ngẫu nhiên được hỗ trợ bởi công cụ quảng cáo mới của công ty, Cash Blast, đã được thiết kế để hỗ trợ các nhà khai thác và thúc đẩy sự tham gia trong thời gian bận rộn nhất trong năm.

Vsevolod Lapin, Trưởng bộ phận Sản phẩm tại Playson, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được nâng cao một tựa game cực kỳ phổ biến từ danh mục đầu tư của mình và mang lại trải nghiệm chơi game lễ hội mới.

“Bản phát hành gốc đã hoạt động đặc biệt và chúng tôi tin rằng phiên bản cải tiến này sẽ thúc đẩy sự tương tác trong một thời kỳ quan trọng và bận rộn đối với các nhà khai thác.

“Chúng tôi không thể chờ đợi người chơi trải nghiệm phiên bản Giáng sinh này trong mùa lễ và hy vọng nó sẽ nâng tầm lễ hội của họ hơn nữa.”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *