BOLD NỀN TẢNG QUẢNG CÁO TRONG TRÒ CHƠI MỚI ĐƯỢC PHỤC HỒI BẰNG PLAYSTACK

Thời gian đọc: 3 phút

Trong nhiều tháng qua, nhóm chuyên gia BGaming đã tiếp tục phân tích các xu hướng hiện tại trong ngành công nghiệp trò chơi để xác định những thay đổi mới nhất và có ảnh hưởng nhất đến thị trường. Tiền điện tử nào đã cho thấy mức tăng trưởng đáng kể nhất trong quý 3 và danh hiệu BGaming nào đã trở thành vị trí phát triển nhanh nhất trong danh mục đầu tư? BGaming đã thu thập một vài sự thật thú vị dưới đây.

Trò chơi trên thiết bị di động vẫn giữ vị trí dẫn đầu. Theo thống kê của công ty chúng tôi, chơi game trên thiết bị di động từ trước đến nay vẫn là phương pháp chơi game phổ biến nhất, vượt qua cả việc chơi game trên máy tính bảng và máy tính. Trên thực tế, gần 95% người chơi của chúng tôi chọn chơi trò chơi của chúng tôi trên thiết bị di động của họ, trái ngược với gần 3% và 2% đối với máy tính và máy tính bảng.

Tỷ lệ khán giả trẻ tuổi đang tăng lên. Đội ngũ BGaming đã thấy lượng khán giả trẻ là người trưởng thành tăng gần 6% trong năm qua. Trong điều kiện hiện nay, thanh niên ngày càng dành nhiều thời gian hơn ở nhà để tìm kiếm các hình thức giải trí mới. Theo xu hướng đó, các nhà cung cấp iGaming theo dõi các nhu cầu phổ biến nhất của thế hệ mới này, tạo ra và điều chỉnh các trò chơi và sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường đang phát triển này.

“Khi soạn bản đồ đường đi cho các trò chơi của mình, chúng tôi luôn dựa vào các số liệu phân tích mà nhóm của chúng tôi thu thập được. Tất nhiên, chúng tôi cố gắng đáp ứng nhu cầu của các thế hệ khác nhau, nhưng điều quan trọng là phải linh hoạt và nhận thấy bất kỳ thay đổi nào trên thị trường đúng lúc. Vì vậy, chẳng hạn, chúng ta thấy rằng nhu cầu về các sản phẩm độc quyền đang tăng lên. Khán giả muốn xem những trò chơi độc đáo được tạo ra theo yêu cầu của họ. Và đây là những gì chúng tôi đang làm, sản xuất trò chơi Thương hiệu dành riêng cho các nhà khai thác, ” lưu ý Marina Ostrovtsova, Giám đốc Điều hành tại BGaming.

Cờ bạc tiền điện tử chiến thắng thị trường. Năm nay đã chứng kiến ​​sự bùng nổ về sự phổ biến của tiền điện tử trên mọi khía cạnh của cuộc sống. Khi tiền kỹ thuật số trở nên bình thường hóa hơn, đã có sự gia tăng trong việc sử dụng chúng trên tất cả các sản phẩm bắt lửa. Tất nhiên, Bitcoin tiếp tục là hình thức phổ biến nhất của tiền điện tử; tuy nhiên, Litecoin đã cho thấy mức độ phổ biến đáng chú ý nhất trong quý 3, tăng 49%. Ngoài ra, Tether đã mở rộng được ưu đãi trong năm nay. Đội ngũ BGaming đã tính toán mức tăng 108% trong việc sử dụng nó trên các tiêu đề của thương hiệu trong quý 3.

Là nhà cung cấp iGaming đầu tiên trên thế giới cung cấp tiền điện tử, chúng tôi đặc biệt chú ý đến cờ bạc tiền điện tử. BGaming mở rộng mạng lưới các dự án tiền điện tử của mình và chúng tôi thấy kết quả. Số lượng chiến thắng bùng nổ trên các dự án tiền điện tử đã tăng lên đáng kể trong vài tháng qua, ” nhấn mạnh Bogdan Gres, Trưởng nhóm thương hiệu tại BGaming.

Aloha King Elvis là trò chơi BGaming phát triển nhanh nhất năm 2021. BGaming đã phát hành 11 trò chơi trong năm qua, bao gồm WBC Ring of Riches, Lucky Dama Muerta và Dig Dig Digger. Được phát hành vào quý 3, phần tiếp theo của trò chơi vô cùng nổi tiếng Elvis Frog ở Vegas, Aloha King Elvis, gần như đã bắt kịp mức độ phổ biến và cho thấy sự phát triển nhanh nhất trong số các tựa game BGaming khác. Trò chơi lấy cảm hứng từ tài năng và từ tính của Vua Rock-n-Roll chia sẻ bao gồm ba loại Jackpot và hai loại vòng quay Miễn phí khiến slot đặc biệt thu hút người chơi.

“Chúng tôi muốn tiếp tục câu chuyện về cue Elvis đã trở thành biểu tượng của BGaming. Trò chơi đáp ứng mong đợi của chúng tôi. Hơn nữa, các tính năng mới như Mua tiền thưởng và Cơ hội 2.5 được bổ sung vào tháng 10 cũng kích thích sự tăng trưởng phổ biến,lưu ý thêm Bogdan Gres, Trưởng nhóm thương hiệu tại BGaming.

BGaming là một nhà cung cấp trò chơi đang phát triển nhanh chóng chuyển đổi cờ bạc thành trò chơi. Nhờ đội ngũ chuyên gia và phương pháp tiếp cận hướng đến người chơi, studio tạo ra các sản phẩm sáng tạo và hấp dẫn trên các nền tảng uy tín và hơn 550 sòng bạc trực tuyến trên toàn thế giới. BGaming là thế giới đầu tiên hỗ trợ tiền điện tử và cung cấp Trò chơi công bằng. Ngày nay, danh mục của thương hiệu này bao gồm hơn 70 sản phẩm có đồ họa HD và giao diện người dùng rõ ràng cho mọi thiết bị.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *