Blueprint Gaming tăng cường sự hiện diện trên thị trường do Hà Lan quản lý với Sòng bạc Hà Lan

Thời gian đọc: 2 phút

iSoftBet, nhà cung cấp trò chơi trực tuyến và tổng hợp nội dung hàng đầu, đã tiết lộ bản hit Halloween ma quái của mình, Cô dâu của Dracula Giữ và Chiến thắng.

Phần mới nhất trong loạt truyện Twisted Tale, Cô dâu của Dracula là một hit Hold and Win đáng sợ lấy bối cảnh tại hang ổ ma ám của Dracula, được đặt trên lưới 5 × 3, 25 payline mang đến các công cụ sửa đổi trò chơi, Vòng thưởng và hơn thế nữa.

Trong bất kỳ vòng quay thông thường nào, tính năng Chọn một chữ cái có thể được kích hoạt, cung cấp cho người chơi một trong ba chữ cái để lựa chọn, mỗi chữ cái sẽ đại diện cho một công cụ sửa đổi khác nhau. Chúng bao gồm Win Spin, Bonus Add hoặc Wild Desire.

Khi năm biểu tượng Mặt trăng trở lên hạ cánh trên một vòng quay, tính năng Giữ & Giành chiến thắng của Cô dâu của Dracula sẽ được kích hoạt. Trong chế độ này, người chơi được cấp ba lần Hồi đáp, với số lần đặt lại cho mỗi lần quay thành công.

Trong vòng Tiền thưởng, cũng như các biểu tượng mặt trăng có giá trị tiền mặt, cũng có các biểu tượng đá quý phụ, có thể được sử dụng để kích hoạt một trong bốn Bộ tăng tốc Reel.

Cash Boost sẽ tăng tất cả các giá trị mặt trăng trong chế độ xem, trong khi Extra Life bổ sung thêm một lần hồi sinh. Reel Boost sẽ mở thêm một hàng và Multiplier Boost sẽ nhân tất cả các giá trị tiền mặt cuối cùng, khi các công cụ sửa đổi tạo thêm sức sống cho chế độ Respins ly kỳ.

Cô dâu của Dracula Giữ và Chiến thắng tham gia bộ sưu tập các bản hit Twisted Tale của iSoftBet, sau lần đoạt giải Moriarty Megaways ™, với danh mục đầu tư sáng tạo được tạo ra để mang đến một góc nhìn mới, giàu tính tường thuật cho những câu chuyện hư cấu mang tính biểu tượng.

Mark Claxton, Trưởng bộ phận Trò chơi, iSoftBet, cho biết: “Mùa ma quái sắp đến với chúng tôi và chúng tôi đang thêm vào loạt truyện Twisted Tale của mình với Cô dâu của Dracula. Lấy cảm hứng từ nhân vật phản diện hút máu nổi tiếng nhất, các cô dâu ma cà rồng của anh ta là nhân vật chủ chốt trong hit Hold & Win của chúng ta.

“Với nhiều tính năng, tiềm năng giành chiến thắng lớn và chủ đề hấp dẫn, chúng tôi rất hài lòng với cách thành công của bản hit mới nhất và rất nóng lòng được xem người hâm mộ của chúng tôi phản ứng như thế nào.”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *