Bidstack mở rộng danh mục trò chơi mô phỏng với Trò chơi Dovetail

Thời gian đọc: 3 phút

Bidstack vui mừng thông báo về việc bổ sung ba tựa game mới và độc quyền từ Dovetail Games, công ty giải trí mô phỏng hàng đầu thế giới, vào danh mục các tựa game mô phỏng của mình.

Các trò chơi mô phỏng siêu thực tế, có sẵn trên PC và Console, được chơi bởi hàng triệu game thủ tại các thị trường chính bao gồm Anh, Mỹ và Đức và mang sở thích kỹ thuật số trở nên sống động cho những người đam mê trò chơi tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

Mối quan hệ đối tác mới sẽ chứng kiến ​​Bidstack cung cấp trải nghiệm thương hiệu liền mạch vào các môi trường ảo này và tạo ra nguồn doanh thu mới cho Dovetail Games đồng thời tôn trọng trải nghiệm của người chơi bằng cách duy trì tính xác thực của các tựa game của họ.

Ba trò chơi Train Simulator 2022, Train Sim World 2 và Bassmaster Fishing 2022, là những môi trường lý tưởng để lưu trữ các quảng cáo trong trò chơi không xâm phạm vì chúng có không gian và bề mặt tự nhiên nơi người chơi mong đợi nhìn thấy quảng cáo trong cuộc sống hàng ngày của họ chẳng hạn như trên tàu liveries, bảng quảng cáo trên nền tảng và xung quanh các cuộc thi câu cá cạnh tranh, phản ánh trải nghiệm trong thế giới thực.

Train Simulator 2022 (chỉ dành cho PC, nơi người chơi tương tác với tư cách là đoàn tàu) và Train Sim World 2 (có sẵn trên PC và Console, trong đó người chơi là người lái) được nhiều người coi là những trò chơi sở thích tuyệt vời dành cho những người đam mê muốn kiểm soát. đầu máy chính hãng, được cấp phép trên các dịch vụ tốc độ cao, các chuyến vận chuyển hàng hóa dài và thậm chí cả các tuyến đường thực quốc tế. Các trò chơi được xây dựng trên Unreal Engine, mang đến độ trung thực đáng kinh ngạc về đồ họa và các cấp độ hiện thực mới nhờ vào công cụ động lực xe SimuGraph® độc quyền của Dovetail.

Tựa game thứ ba được thêm vào danh mục đầu tư của Bidstack là Bassmaster Fishing 2022, ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Trò chơi mang đến cảm giác hồi hộp khi câu cá vược lớn cạnh tranh đến tám địa điểm trong thế giới thực bao gồm sông Sabine, hồ Ray Roberts và sông St. John. Người chơi có thể cạnh tranh với tư cách là 10 chuyên gia Elite Series khi họ chiến đấu với nó để đạt được sự bất tử trong câu cá và giành được Bassmaster Classic. Cũng được cung cấp bởi Unreal Engine, người chơi có thể hòa mình vào môi trường tuyệt đẹp và thế giới nhập vai của Bassmaster Fishing

Các tiêu đề mới mở rộng ngành dọc mô phỏng của Bidstack sau mối quan hệ hợp tác gần đây với Tangent Interactive và thể hiện sự khao khát từ các nhà xuất bản sáng tạo trong việc nâng chủ nghĩa hiện thực trong trò chơi của họ lên một cấp độ hoàn toàn mới với quảng cáo trong trò chơi sâu sắc và chu đáo

Bình luận về quan hệ đối tác mới Gemma Johnson-Brown, Giám đốc điều hành của Dovetail Games, cho biết “Tôi rất vui khi mang đến mức độ xác thực tiếp theo này cho các trò chơi của chúng tôi. Người chơi của chúng tôi là những người đam mê cuồng nhiệt, những người thích dành thời gian của họ trong thế giới mà chúng tôi đã tạo ra và sự hợp tác này sẽ đưa các thương hiệu thế giới thực vào những thế giới này, thêm một lớp chi tiết khác vào mô phỏng cho chúng tôi. ”

Antoine Jullemier, Trưởng bộ phận Cung cấp tại Bidstack cho biết thêm “Những môi trường đẹp như ảnh thực tế này cung cấp các vị trí liền mạch để xây dựng thương hiệu, nhằm nâng cao trải nghiệm chơi game thông qua việc triển khai công nghệ của chúng tôi. Cơ hội tiếp cận những người đam mê trò chơi thông qua danh mục đầu tư Trò chơi Dovetail là một cách hiệu quả để các thương hiệu mở rộng các hoạt động tài trợ ngoài đời thực của họ sang lĩnh vực ảo. ”

Giới thiệu về trò chơi Dovetail

Dovetail Games là nhà phát triển và nhà xuất bản từng đoạt giải thưởng về phần mềm giải trí mô phỏng hàng đầu thị trường, có trụ sở tại Kent, Vương quốc Anh.

Dovetail Games tạo ra các sở thích kỹ thuật số cho những người đam mê đam mê và bán chúng ở hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Những sở thích này dưới dạng trải nghiệm mô phỏng tái tạo trung thực các tình huống trong thế giới thực và đặt người chơi vào trung tâm của hành động.

Giới thiệu về Bidstack

Bidstack là nền tảng kiếm tiền từ trò chơi điện tử và quảng cáo trong trò chơi hàng đầu. Công nghệ tinh vi của họ cho phép các thương hiệu phân phát quảng cáo vào không gian tự nhiên trong trò chơi điện tử đồng thời bảo vệ trải nghiệm chơi game.

Những trải nghiệm có thương hiệu này có thể khác nhau, từ các biểu ngữ bên đường đua và bảng quảng cáo cảnh quan thành phố đến bảng LED bên lề sân, giao diện hoặc bất kỳ không gian phù hợp theo ngữ cảnh nào khác trong metaverse.

Công ty có hơn 80 nhân viên tại năm địa điểm quốc tế và là một công ty đại chúng được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Luân Đôn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *