Betbazar tích hợp nhà cung cấp phần mềm sách thể thao Altenar

Betbazar tích hợp nhà cung cấp phần mềm sách thể thao Altenar
Betbazar tích hợp nhà cung cấp phần mềm sách thể thao AltenarThời gian đọc: 2 phút

 

Betbazar, nhà bán hàng toàn cầu hàng đầu của ngành công nghiệp trò chơi, đã đồng ý về một thỏa thuận cung cấp cho nhà cung cấp phần mềm thể thao Altenar các sản phẩm cá cược thế hệ tiếp theo cho khách hàng của mình trên khắp LatAm và Châu Âu.

Được hoàn thành trong vòng chưa đầy một tháng, việc tích hợp sẽ bao gồm các sản phẩm từ đối tác độc quyền BETER của Betbazar, bao gồm Giải bóng đá EsportsBattle và Giải bóng bàn Setka Cup, dành cho tất cả khách hàng của Altenar.

Đã nổi tiếng trong toàn ngành với tư cách là nhà cung cấp dữ liệu được lựa chọn của B2B cho Esports, được sử dụng bởi Sportradar và BetGenius, Betbazar được thiết lập để đại tu các dịch vụ được cung cấp cho Altenar với vô số sản phẩm thế hệ tiếp theo.

Bình luận về thỏa thuận này, Alex Iaroshenko, Giám đốc điều hành tại Betbazar, cho biết: “Đây là một thỏa thuận cực kỳ thú vị, bắt đầu như một thư từ trực tuyến nhằm tạo ra một mối quan hệ đối tác bền chặt. Thỏa thuận này với Altenar mở ra cơ hội để chúng tôi phát triển hơn nữa trên thị trường LatAm. ”

Max Sevostianov, CCO của Betbazar, nói thêm: “Trong khi quản lý thương vụ với Altenar, tôi cực kỳ ấn tượng về khả năng của các sĩ quan kỹ thuật. Đó là một thành tựu to lớn đối với chúng tôi khi tung ra một sản phẩm có quy mô như thế này. Nó cho thấy rõ ràng chúng tôi đang làm việc tốt với tư cách là một đội, và tôi rất nóng lòng muốn xem điều đó sẽ đưa chúng tôi đến đâu ”.

Giám đốc điều hành Altenar, Stanislav Silin cho biết: “Tôi rất vui khi được làm việc với đội Betbazar. Các sản phẩm của họ đã giúp chúng tôi tăng mức độ phù hợp với sách thể thao hiện tại và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nội dung mới, nhanh và hấp dẫn. Nội dung thách thức các nhà cung cấp chính thống hiện tại bằng cách cung cấp mức độ gián đoạn, cùng với ý thức kinh doanh xuất sắc. Có đủ để nói rằng chúng tôi không cần phải thương lượng về việc phát trực tuyến hoặc các “tiện ích bổ sung” dữ liệu – mọi thứ đã được bao gồm trong thỏa thuận, đó chính xác là những gì người chơi giải trí cần. Dữ liệu, tỷ lệ cược và hình ảnh – không có gì ẩn hoặc phải trả thêm phí.

“Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi dựa trên sự tin tưởng và sự làm việc tận tâm của cả hai bên nên tôi chắc chắn rằng nó sẽ tiếp tục trong một thời gian dài.”

Là một nhà bán hàng toàn cầu, Betbazar chuyên về nội dung sáng tạo, tỷ lệ cược và dịch vụ phát trực tuyến, cũng như các công cụ cá nhân hóa dựa trên AI tiên tiến để thúc đẩy sự tương tác của người chơi.

Với danh sách khách hàng bao gồm Bet365, Parimatch, BetVictor, Fortuna và William Hill, Betbazar đã chứng minh được chìa khóa để thúc đẩy doanh thu gia tăng và chuyển đổi kỹ thuật số cho các sách thể thao hàng đầu trong ngành.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *