BATTLE STEED: TRUY CẬP SỚM GUNMA VÀ HƠN THẾ NỮA!

Thời gian đọc: 2 phút

Các tựa game mới được thêm vào Antstream Arcade bao gồm cổ điển như Super Cooks, Neo Golvellius và JUMP HERO II: Life is Jyaboon

Nền tảng trò chơi điện toán đám mây hàng đầu của Vương quốc Anh Antstream Arcade hôm nay đã công bố một thỏa thuận độc quyền với D4 Enterprise của Nhật Bản, công ty sẽ chứng kiến ​​các trò chơi MSX quan trọng về mặt văn hóa của mình tham gia thư viện trò chơi mang tính biểu tượng khổng lồ của Antstream.

Các trò chơi MSX do Compile Corporation phát triển bao gồm Super Cooks, Neo Golvellius, Nyanpi, Jyaboon Runner và Jump Hero II: Life is Jyaboon sẽ được thêm vào nền tảng trò chơi đám mây Antstream Arcade. Họ tham gia vào thư viện của Antstream Arcade với hơn 1000 trò chơi mang tính biểu tượng, bao gồm Space Invaders, Pac-Man, Mortal Kombat và Asteroids – củng cố vị trí của Antstream như ngôi nhà cuối cùng của trò chơi thông thường và cổ điển.

Về quan hệ đối tác, Steve Cottam, Giám đốc điều hành của Antstream cho biết: “Hệ thống MSX giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi vì nó là chiếc máy tính gia đình đầu tiên của tôi. Đó là cỗ máy mà tôi dựa vào để viết mã đã đặt tôi vào con đường cuối cùng dẫn đến việc tạo ra Antstream. Vì vậy, được giao phó thương hiệu MSX cho việc phát trực tuyến trên đám mây là một đặc ân tuyệt đối. Không có thư viện trò chơi nào có thể được coi là hoàn chỉnh nếu không có danh mục của D4 Enterprise và việc đưa những tác phẩm kinh điển này lên nền tảng Antstream là một bước quan trọng trong việc đưa Antstream Arcade trở thành nền tảng ‘đi đến’ cho các trò chơi thông thường trên toàn thế giới. “

Naoto Suzuki, Giám đốc điều hành của D4 Enterprise, cho biết: “Chúng tôi tin rằng cả AntStream và EGG đều đam mê làm cho những ký ức về game hoài cổ tồn tại mãi mãi. Chúng tôi rất vui khi có thể mang lại sự thú vị của trò chơi MSX cho những người hâm mộ trò chơi retro trên toàn thế giới thông qua sự hợp tác này. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng thế giới truyền phát trực tuyến tuyệt vời, một công nghệ mới trong ngành công nghiệp game và nội dung hoài cổ của MSX. ”

D4 Enterprise đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh trò chơi retro trong một thời gian dài thông qua Project EGG của riêng mình, công ty đã cung cấp bảng điều khiển ảo chính thức cho Nintendo Nhật Bản, cho phép chơi các trò chơi MSX trên bảng điều khiển của hãng. MSX là thương hiệu của MSX Licensing Corporation do Doanh nghiệp D4 quản lý.

Antstream Arcade tự hào có thư viện trò chơi lớn nhất trên bất kỳ dịch vụ trò chơi đám mây nào, với hơn 1000 tựa game có sẵn. Nhờ dịch vụ phát trực tuyến được cung cấp bởi nền tảng trò chơi đám mây của Antstream, game thủ có thể chơi bao nhiêu tùy thích mà không cần tải xuống hoặc không cần trả phí do cấp thành viên miễn phí của Antstream. Mức phí bảo hiểm không có quảng cáo có sẵn từ £ 7,99 mỗi tháng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *