Báo cáo sự kiện trong trò chơi: 90% trong số 100 trò chơi di động có doanh thu cao nhất sử dụng các sự kiện theo mùa

Thời gian đọc: 2 phút

William Cox gia nhập Ubisoft để lãnh đạo nỗ lực xuất bản trò chơi di động của công ty

Kwalee đã thành lập Giám đốc Xuất bản Di động mới của mình khi công ty tiếp tục mở rộng hoạt động xuất bản của mình trên cả nền tảng di động và không di động. Với kinh nghiệm quản lý và phân tích sâu rộng trong sự nghiệp trong ngành công nghiệp trò chơi kéo dài 15 năm, William Cox đảm nhận vai trò lãnh đạo của tất cả các nỗ lực xuất bản trò chơi di động bên thứ ba của nhà phát triển và nhà xuất bản.

Bắt đầu sự nghiệp của mình với Panasonic, Cox đã nhảy vào ngành công nghiệp trò chơi tại SEGA, nơi anh ấy giữ nhiều vai trò phân tích và xuất bản khi anh ấy leo lên các cấp bậc trong 12 năm làm việc với công ty. Điều này đã lên đến đỉnh điểm khi anh ấy đảm nhận cương vị Giám đốc và Giám đốc quốc gia của goGame (một công ty con của SEGA) vào năm 2017.

Một số cột mốc sự nghiệp trong thời gian Cox làm việc tại Sega bao gồm tăng trưởng Đông Nam Á dẫn đầu với hơn 200 thành viên trong nhóm, dẫn đầu vòng đầu tư tám con số, hợp tác thương hiệu với One Animation và Disney, và nhiều trò chơi nổi tiếng ra mắt bao gồm Disney Crossy Road, Shin Megami Tensei : Giải phóng Dx2, Oddbods Turbo Run và SEGA Pocket Club Manager. Anh gia nhập Kwalee từ Ubisoft Singapore, nơi anh là Giám đốc Điều hành Studio.

Cox gia nhập một nhà xuất bản ở Kwalee hiếm khi nằm ngoài bảng xếp hạng App Store, gần đây nhất là Traffic Cop 3D: ứng dụng số 1 (tất cả các danh mục) trên App Store ở Mỹ, Anh và Canada. Với kinh nghiệm dày dặn của mình trong việc xuất bản và quản lý trò chơi di động, vai trò của Cox sẽ là giúp nhiều nhà phát triển hơn nữa trên khắp thế giới xuất bản trò chơi di động của họ với Kwalee.

David Darling, Giám đốc điều hành của Kwalee cho biết:

“Will là người chu đáo và phân tích và có thành tích xuất sắc trong ngành về chiến lược và quản lý, cùng với nhiều kinh nghiệm thực hành về xuất bản trò chơi, vì vậy chúng tôi rất vui khi anh ấy tham gia cùng chúng tôi. Chúng tôi tin rằng không có nhà xuất bản nào khác mang lại cho các nhà phát triển cơ hội thành công tốt hơn và khi có Will tham gia, tôi thậm chí còn tự tin hơn về điều đó. ”

Giám đốc sắp tới của Nhà xuất bản Di động William Cox đã nói như vậy về vai trò mới của mình:

“Tôi rất vui khi được gia nhập Kwalee vào thời điểm đang mở rộng nhanh chóng với nhiều dự án thú vị đang được thực hiện. Tôi đã dành cả thập kỷ qua để làm việc với nhiều vai trò xuất bản trò chơi ở Hoa Kỳ và châu Á và rất nóng lòng muốn mang trải nghiệm này đến nhóm xuất bản trò chơi di động tại Kwalee. Tôi rất vui được trở lại Vương quốc Anh và giúp hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về việc trở thành nhà xuất bản số 1 thế giới. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *