BAHRAIN INTERNATIONAL TROPHY ĐƯỢC HIỂN THỊ Ở 130 QUỐC GIA

Thời gian đọc: 2 phút

Tâm điểm chú ý của môn đua ngựa toàn cầu sẽ đổ dồn vào Giải đua ngựa quốc tế Bahrain vào ngày mai (thứ Sáu, ngày 19 tháng 11), với cuộc đua tranh tài của Vương quốc Anh thu hút sự quan tâm chưa từng có của truyền hình.

Cuộc thi trị giá 500.000 bảng Anh đã thu hút 14 vận động viên từ sáu quốc gia, bao gồm cả người chiến thắng Nhóm 1 bốn lần, Barney Roy, được huấn luyện bởi huấn luyện viên được cho là giỏi nhất thế giới hiện nay, Charlie Appleby. Cuộc đua, cũng chứng kiến ​​một đội địa phương hùng hậu, sẽ bắt đầu lúc 4 giờ chiều giờ địa phương (1 giờ chiều GMT).

Racecourse Media Group (RMG) và HBA Media, hai trong số các công ty truyền thông hàng đầu về quyền truyền thông đua ngựa, hợp tác với Câu lạc bộ cưỡi ngựa và đua ngựa Rashid (REHC) ở Bahrain, đã bảo đảm sự phủ sóng rộng rãi trên toàn cầu về sự kiện sẽ có sẵn để xem vào năm 130 Quốc gia.

Các đài truyền hình đưa tin trực tiếp bao gồm Fox Sports ở Mỹ, ESPN ở Mỹ Latinh và Caribe, và SuperSport ở Châu Phi.

Ngoài ESPN, Caribbean sẽ được phục vụ bởi SportsMax và 17 quốc gia ở Trung Đông và Bắc Phi sẽ có quyền truy cập vào cuộc đua thông qua Dubai Racing Channel, Yas TV và Bahrain TV, trong khi Saudi TV sẽ chiếu một đoạn ghi hình. Green Channel và Tellytrack dành cho khán giả Nhật Bản và Nam Phi.

Kênh truyền hình của RMG, Racing TV, cùng với Sky Sports Racing, ở Vương quốc Anh và Ireland, sẽ đưa tin trực tiếp, trong khi ITV, đài truyền hình thương mại lớn nhất của Vương quốc Anh, sẽ giới thiệu cuộc đua trong chương trình thứ Bảy.

Các đài truyền hình khác đang đưa tin trực tiếp ở châu Âu bao gồm NENT (Bắc Âu), Match (Nga), SilkNet (Georgia) và Equidia (Pháp).

RMG cũng rất vui mừng được hợp tác với Timeline TV trong việc đồng sản xuất chương trình cấp dữ liệu thế giới trực tiếp kéo dài một giờ.

Giám đốc điều hành tại Câu lạc bộ cưỡi ngựa & đua ngựa Rashid, Sheikh Salman bin Rashid Al Khalifa, cho biết: “Đối với một số đài truyền hình hàng đầu thế giới, chẳng hạn như Fox Sports, ESPN và SuperSport, để dành thời lượng phát sóng quý giá cho Bahrain International Trophy, chỉ trong năm thứ ba, là minh chứng cho sự phát triển nhanh chóng và không ngừng của cuộc đua Bahrain trên lịch thể thao quốc tế. Chúng tôi rất vui mừng với sự quan tâm. ”

Seb Vance, Giám đốc Truyền thông và Phân phối Truyền hình Quốc tế tại RMG, cho biết: “Thật vinh dự khi được làm việc với Câu lạc bộ Cưỡi ngựa và Cưỡi ngựa Rashid một lần nữa. Cả RMG và HBA đều không thể hạnh phúc hơn khi được các đài truyền hình quốc tế săn đón. Cuộc đua đang bùng nổ với chất lượng và chúng tôi mong muốn truyền tải tất cả màu sắc và sự phấn khích từ Trường đua Sakhir, trong một chương trình cấp dữ liệu thế giới đặc biệt kéo dài một giờ, mà RMG đang đồng sản xuất với Timeline TV. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *