Antstream Arcade mang thư viện trò chơi cổ điển lớn nhất thế giới đến Epic Games Store

Thời gian đọc: 2 phút

Nền tảng OTT Hotstar, MTV Ấn Độ, Voot, Jio TV, MX Player và Loco để phát sóng lại buổi lễ lớn ở Ấn Độ

Giải thưởng lớn nhất dành cho ngành công nghiệp game, The Game Awards, đang diễn ra lần thứ 8 vào năm 2021 và đã công bố sự kiện trên thực tế tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles vào tháng 12. Công ty thể thao điện tử hàng đầu Nam Á NODWIN Gaming với đối tác phát trực tuyến Hotstar sẽ phát sóng lại sự kiện này tại Ấn Độ.

Được tạo và sản xuất bởi Geoff Keighley, Giải thưởng Trò chơi là một sân khấu uy tín để tôn vinh những điều tốt nhất trong cộng đồng game toàn cầu, bao gồm thiết kế, phát triển, thể thao điện tử, nghệ thuật, âm thanh, định hướng, phát trực tuyến, sự kiện và nhiều hơn nữa. Ngành công nghiệp này mang đến những nội dung và sản phẩm tốt nhất với công nghệ tiên tiến hàng năm. Tại lễ trao giải The Game Awards, những cái tên hàng đầu trong tất cả các ngành dọc được vinh danh.

Geoff Keighley, người sáng tạo của The Game Awards cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được mang giải thưởng The Game Awards một lần nữa đến Ấn Độ với sự hợp tác của NODWIN Gaming. “Là một lễ kỷ niệm toàn cầu thực sự về trò chơi, chúng tôi mong muốn được ăn mừng những trò chơi hay nhất của năm và xem trước những gì tiếp theo tại triển lãm năm nay.”

Vì các hạn chế về an toàn được giảm bớt ở hầu hết các quốc gia, Giải thưởng Trò chơi sẽ cho phép một lượng khán giả hạn chế tại Nhà hát Microsoft rất được tôn kính.

“Giải thưởng Trò chơi là một hiện thân thực sự của loại hình nghệ thuật chơi game trên toàn cầu. Nodwin Gaming tự hào đã hợp tác với TGA thêm một năm nữa khi tình hình đại dịch đã dịu đi rất nhiều. Có rất nhiều thứ để thưởng thức tại lễ kỷ niệm lớn của trò chơi với các nghệ sĩ và ngôi sao điện ảnh xuất sắc nhất ngoài vô số danh mục từ chính ngành. Mong muốn được chia sẻ và tôn vinh tình yêu chơi game trên toàn quốc ”, Akshat Rathee, MD & Co-Founder, NODWIN Gaming cho biết.

NODWIN Gaming tiếp tục ủng hộ The Game Awards bằng cách phát sóng lại buổi lễ ở Ấn Độ, qua đó mang hiện tượng toàn cầu đến một trong những thị trường game phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Kiểm tra các ứng cử viên trên tất cả các hạng mục tại đây.

Đón xem các giải thưởng The Game Awards trực tiếp trên Disney + Hotstar, MTV India, Voot, Jio TV, MX Player và Loco vào ngày 10 tháng 12 từ 5:30 sáng đến 9:30 sáng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *