Ấn Độ: Sòng bạc ngoài khơi của Goa được gia hạn thêm 12 tháng để hoạt động trên sông Mandovi

Thời gian đọc: 3 phút

Nhà phân phối hàng đầu mở rộng danh mục nội dung của mình với các trò chơi mới từ nhà cung cấp ngôi sao đang lên

QTech Games, nhà phân phối trò chơi hàng đầu trên khắp châu Á và các thị trường tăng trưởng mới nổi, đã tiếp tục duy trì đà phát triển mạnh mẽ trong kênh cao cấp của mình, nhờ thỏa thuận mới nhất với NetGame Entertainment, một thế lực mới nổi trong lĩnh vực cung cấp phần mềm sòng bạc.

Việc tích hợp nội dung từ một trong những nhà cung cấp máy đánh bạc trực tuyến có trách nhiệm và sáng tạo nhất xung quanh sẽ bổ sung thêm sức mạnh sáng tạo cho nền tảng đang phát triển mạnh mẽ của QTech Games, mang lại nhiều trò chơi trực tuyến nhất cho các lãnh thổ mới nổi với những tên tuổi lâu đời, chẳng hạn như Evolution và Yggdrasil, cùng với các nhà cung cấp mới nổi thú vị nhất trong ngành.

Trong số các trò chơi được cung cấp cho các đối tác của mình thông qua thỏa thuận là trò chơi phổ biến của NetGame Entertainment Sách sông Nile sê-ri, bản phát hành mới nhất của nó ở vị trí “tinh thần” Lotus Fortune (thúc đẩy nó đã đăng ký nhãn hiệu Cụm vô cực hệ thống trả tiền) cùng với một loạt các tác phẩm kinh điển quen thuộc, được nhiều người chơi trung thành ưa chuộng. NetGame đã nâng cao tiêu chuẩn kỹ thuật xuất sắc trong nhiều năm, với cảm giác hình ảnh đặc biệt cho đồ họa của nó, cùng với cơ chế hướng dẫn độc đáo và lối chơi hấp dẫn người chơi. Dòng sản phẩm của họ cũng đặc biệt chú trọng vào việc thúc đẩy một hệ sinh thái chơi game an toàn hơn và có trách nhiệm hơn, cung cấp cho người chơi các công cụ để theo dõi thời gian treo, cùng với hỗ trợ kiểm tra thực tế.

Ứng dụng khách trò chơi của NetGame Entertainment đã được tối ưu hóa cho thiết bị di động, trọng tâm của mô hình RNG của QTech, được thành lập trên nền tảng kỹ thuật hoàn toàn thuộc sở hữu và tùy chỉnh của nó, mang lại cho các nhà cung cấp và nhà khai thác trò chơi khả năng tích hợp nhanh nhất hiện có. Thông qua nền tảng hàng đầu này, nền tảng đã khẳng định vị thế chính thức của mình như một trung tâm trò chơi toàn cầu, khách hàng được hưởng hiệu suất tốt nhất và hỗ trợ khách hàng hiện có, được bản địa hóa cho mọi khu vực trên cả thị trường mới nổi và trưởng thành hơn.

Thỏa thuận mở rộng một cách hữu cơ dấu chân của NetGame trên toàn cầu, mở khóa các khu vực pháp lý chưa được khai thác từ Châu Á đến Đông Âu và Châu Mỹ Latinh để tăng trưởng đa dạng.

Ulf Norder, CCO tại QTech Games, cho biết: “Chúng tôi cam kết cung cấp nội dung chất lượng cao để thúc đẩy doanh thu cho các đối tác của chúng tôi. Do đó, thỏa thuận này với NetGame Entertainment mở rộng quy mô không ngừng của chúng tôi trong năm cho đến nay. Trên thị trường ngày nay, chỉ những trò chơi cao cấp có tiêu chuẩn cao nhất mới tách bạn ra khỏi đám đông, vì vậy chúng tôi rất vui khi thấy cách NetGame đã phân phối theo yêu cầu này. Điều đó đòi hỏi đồ họa tuyệt đẹp, cùng với các mô hình toán học mới nhất để cải thiện lối chơi và độ biến động phương sai cao khi cần thiết. “

Andrey Vajdyuk, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh tại NetGame Entertainment, đã thêm: “Chúng tôi đã kích hoạt lại không gian máy đánh bạc với trải nghiệm chơi game sâu sắc hơn. Hợp tác với QTech tạo thành một cơ hội tuyệt vời để tăng cường phân phối sản phẩm của chúng tôi trên các lãnh thổ mới nổi và mang nội dung mới lạ của chúng tôi đến với toàn thể các đối tác tiềm năng. Chúng tôi mong muốn xem những trò chơi này hiện hoạt động như thế nào với những người chơi mới và có kế hoạch mở rộng quan hệ đối tác này trong những tháng tới.

“Những giao dịch quan trọng như thế này đang cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận của NetGame trên thị trường và mang đến cho nhiều người chơi hơn cơ hội yêu thích các tựa game độc ​​quyền của chúng tôi. Danh mục đầu tư đầy đủ của chúng tôi đã được phát triển theo các tiêu chuẩn kỹ thuật chính xác cho trò chơi từ xa, bao gồm cả việc kết hợp với Cơ quan quản lý trò chơi Maltese (MGA).

“Phần thưởng hấp dẫn đóng một vai trò quan trọng đối với máy đánh bạc của NetGame, tăng thêm niềm vui cho người chơi và làm cho máy đánh bạc trở nên thú vị hơn khi chúng tôi không ngừng nỗ lực để biến trải nghiệm của mỗi người dùng trở thành một hành trình nhập vai. Các trò chơi tiền thưởng của chúng tôi đồng nghĩa với thương hiệu của chúng tôi và có nhiều cấp độ khác nhau đối với các tính năng trong trò chơi, bao gồm tùy chọn mua ở các cấp độ bắt đầu khác nhau trong trò chơi tiền thưởng để mang lại cơ hội thành công cao hơn trên một loạt các tựa game được chọn ”.

Đầu năm nay, QTech Games đã bứt phá hơn nữa với tư cách là nhà phân phối hàng đầu trên các thị trường mới nổi với việc ra mắt tính năng phần thưởng cho nhiều nhà cung cấp đầu tiên trong ngành, Giải Jackpot lũy tiến của mạng, giải nén một hộp công cụ duy trì và chuyển đổi tiên tiến cho các đối tác toàn cầu của mình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *