AdInMo mở rộng Nhóm hoạt động trong trò chơi của mình

Thời gian đọc: 3 phút

Trong vòng tài trợ thứ hai vào năm 2021, Gamecity Hamburg hỗ trợ ba dự án trò chơi đầy hứa hẹn với tổng số tiền là 159.000 euro thông qua chương trình Tài trợ Nguyên mẫu. Khoản tài trợ không hoàn lại này cho phép các công ty và nhà phát triển có trụ sở tại Hamburg phát triển các nguyên mẫu trò chơi của họ cho thị trường trò chơi toàn cầu đang phát triển. Cùng với sáu dự án được lựa chọn bởi hội đồng trao giải trong vòng tài trợ đầu tiên, Gamecity Hamburg tài trợ cho chín nguyên mẫu với tổng số tiền là 411.000 euro trong năm nay.

Bắt đầu từ ngày 4 tháng 3 năm 2022, ngay sau Hội nghị Trò chơi Hamburg, các công ty và nhà phát triển có thể đăng ký lại cho vòng tài trợ tiếp theo của Trò chơi Tài trợ Nguyên mẫu của Gamecity Hamburg. Giai đoạn đăng ký cho vòng tài trợ thứ hai sẽ bắt đầu trực tiếp sau gamescom 2022.

“Cả hai vòng tài trợ năm 2021 đã cho chúng ta thấy một cách ấn tượng rằng có rất nhiều động lực trong ngành công nghiệp trò chơi ở Hamburg. Chúng tôi bị ấn tượng bởi sự đa dạng của các ứng dụng tài trợ – ngoài các trò chơi thuộc mọi thể loại và cho tất cả các nền tảng, một trò chơi nghiêm túc và một ứng dụng đào tạo tại nhà đã thuyết phục hội đồng trao giải với tiềm năng thị trường của họ lần đầu tiên trong vòng tài trợ này, ” Dennis Schoubye, Trưởng phòng Gamecity Hamburg và là thành viên của ủy ban trao giải cho tài trợ nguyên mẫu cho biết.

Các dự án tài trợ của vòng tài trợ thứ hai năm 2021

  • Thị trấn lâu đài qua Sviper80.000 euro
  • CR4NKUP qua CR4NKUP40.000 euro
  • Mambio qua thuốc thần kinh39.273 euro

Trong trò chơi di động Thị trấn lâu đài qua Sviper, người chơi có thể xây dựng các thị trấn trong bối cảnh thời trung cổ và tối ưu hóa chuỗi cung ứng cho tất cả hàng hóa họ cần trên quy mô lớn. Sviper là một studio độc lập đến từ Hamburg và đã có thể kỷ niệm những thành công đầu tiên của mình với tác phẩm đầu tay “Super Spell Heroes”. Với Castle Town, Sviper muốn tiến xa hơn nữa.

CR4NKUP qua CR4NKUP là một trò chơi luyện tập trong nhà kết hợp luyện tập bằng xe đạp thật với một thế giới ảo với đông đảo người chơi cùng tham gia. Thông qua các yếu tố trò chơi hóa như nhiều người chơi và các giải đấu trực tuyến, ứng dụng chơi miễn phí được thiết kế để thúc đẩy các vận động viên chuyên nghiệp cũng như người đi xe đạp nghiệp dư.

Mambio qua thuốc thần kinh là trò chơi nghiêm túc đầu tiên được hỗ trợ bởi tài trợ nguyên mẫu Hamburg. Mambio là một trò chơi học tập hòa nhập dành cho trẻ em ở độ tuổi tiểu học, khuyến khích một cách tinh nghịch niềm vui của môn toán và nhằm mục đích làm cho việc học số học trở nên dễ dàng hơn cho cả trẻ em khuyết tật.

Tổng cộng có 11 công ty khởi nghiệp, công ty trò chơi và nhà phát triển solo đã đăng ký tài trợ trong vòng tài trợ thứ hai năm 2021 từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 16 tháng 10. Sau khi chào hàng trực tuyến, các dự án đã được lựa chọn bởi một ủy ban trao giải, bao gồm các chuyên gia ngành công nghiệp Hamburg Nina Müller (Trưởng bộ phận Xuất bản, Goodgame Studios), Michael Schade (Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, ROCKFISH Games), Valentina Birke (Giám đốc dự án, Super Crowd Entertainment), Jens Unrau (Trưởng phòng Truyền thông và Kinh tế Kỹ thuật số của Bộ Văn hóa và Truyền thông ở Hamburg) và Dennis Schoubye (Trưởng bộ phận Gamecity Hamburg).

Bên cạnh phần trình bày thuyết phục về dự án và các thành viên trong nhóm, các chuyên gia đã đánh giá các dự án được gửi theo các tiêu chí khác như quảng bá tài năng trẻ, đội ngũ, tiềm năng thị trường và hiệu ứng vị trí cho Hamburg.

Tài trợ nguyên mẫu từ Gamecity Hamburg

Vào năm 2020, chương trình tài trợ đã hỗ trợ phát triển bảy nguyên mẫu với tổng số tiền là 430.000 euro.

Tất cả thông tin về tài trợ nguyên mẫu ở Hamburg có thể được tìm thấy tại: www.gamecity-hamburg.de/funding/.

Giai đoạn đăng ký tài trợ nguyên mẫu 2022 tiếp theo sẽ bắt đầu trực tiếp sau Hội nghị Trò chơi Hamburg vào ngày 4 tháng 3 năm 2022. Giai đoạn đăng ký cho vòng tài trợ thứ hai vào năm 2022 sẽ bắt đầu trực tiếp sau gamescom.

Những người muốn thảo luận kỹ hơn về tài trợ nguyên mẫu và các chương trình tài trợ khác cho ngành công nghiệp trò chơi, xin được mời làm như vậy trên máy chủ Gamecity Hamburg Discord: https://discord.gg/gamecityhamburg.

Cơ hội tài trợ thêm thông qua Gamecity Hamburg

Với chương trình hỗ trợ và tài trợ Games Lift Incubator, Gamecity Hamburg hỗ trợ năm đội mỗi năm với số tiền lên đến 15.000 euro và chương trình huấn luyện và cố vấn kéo dài ba tháng bởi các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm từ ngành công nghiệp trò chơi.

Đối với các đội tham gia Vườn ươm Nâng cao Trò chơi vào năm 2021, giai đoạn tham gia chuyên sâu của họ trong chương trình sẽ kết thúc vào ngày 2 tháng 12 với sự kiện “Tốt nghiệp Nâng cao Trò chơi”.

Khách mời có thể đăng ký tham gia sự kiện Tốt nghiệp qua live stream hoặc tại chỗ. Vé miễn phí có sẵn trên Eventbrite: https://games-lift-graduation-2021.eventbrite.de/

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *