24KCasino mở rộng sòng bạc với các khe cắm microgaming mới phổ biến

Thời gian đọc: 2 phút

Kaizen Gaming (Stoiximan / Betano) là một trong những nơi làm việc tốt nhất ở Châu Âu. Tập đoàn là công ty GameTech lớn nhất ở Hy Lạp, cũng như một trong những công ty phát triển nhanh nhất ở Châu Âu. Theo nghiên cứu mới nhất được thực hiện bởi tổ chức Great Place to Work, Kaizen Gaming đứng thứ 9 trong danh mục Nơi làm việc tốt nhất TM 2021 – Nơi làm việc lớn tốt nhất ở Châu Âu (hơn 500 nhân viên). Theo đó, vào tháng 4 năm 2021, Kaizen Gaming lần đầu tiên nằm trong danh sách tương tự, cho danh sách Nơi làm việc tốt nhất năm 2021 của Hy Lạp.

Danh sách Nơi làm việc Tốt nhất của Châu Âu TM 2021 bao gồm 150 công ty Châu Âu tốt nhất cho năm 2021. Trong số các công ty đó, danh sách bao gồm 25 công ty đa quốc gia, 25 công ty quy mô nhỏ (10-49 nhân viên), 50 công ty quy mô trung bình (50-499 nhân viên ), cũng như 50 công ty quy mô lớn (hơn 500 nhân viên). Danh sách 50 Nơi làm việc Tốt nhất (500+ nhân viên) của Châu Âu, là kết quả của 36 danh sách quốc gia, được tạo ra bởi tổ chức Great Place to Work (tháng 6 năm 2020 – tháng 5 năm 2021).

Một trong những điểm số cao nhất cho Kaizen Gaming (Stoiximan / Betano) là 97,73% điểm số của các nhân viên nói rằng họ cảm thấy họ có cơ hội ngang nhau để nhận được sự công nhận đặc biệt. Công ty tập trung vào Cá nhân, không ngừng tìm kiếm những cách thức và cơ hội phát triển nhóm mới. Tập đoàn đang phát triển một cách có hệ thống tại Hy Lạp và Châu Âu với lực lượng lao động 1000 nhân viên tại 7 quốc gia.

“Chúng tôi vô cùng tự hào về sự khác biệt này, và chúng tôi muốn cảm ơn những người của chúng tôi, trong Kaizen Gaming đã giúp cho sự công nhận này trở nên khả thi. Trò chơi Kaizen là một trong những nơi tốt nhất để làm việc ở Châu Âu và chúng tôi vẫn trung thành với các giá trị của mình để không ngừng phát triển cùng với tất cả các ‘Kaizen’! Chúng tôi tiếp tục con đường của mình với cùng niềm đam mê và sự tận tâm với mục tiêu của mình, cung cấp cho mọi người mọi thứ họ cần để phát triển và tiến bộ trong một môi trường làm việc độc đáo, ”Alexandra Loi, Giám đốc Nhân sự tại Kaizen Gaming, cho biết.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *