TẶNG 1% KHI NẠP TIỀN, NẠP LẦN NÀO, TẶNG NGAY LẦN ĐÓ, KHÔNG GIỚI HẠN

-Thời gian hoạt động: Dài hạn

Chi tiết khuyến mãi:

– Bất kỳ thành viên nào trong mục NẠP TIỀN tiến hành chọn【NẠP TRỰC TIẾP】: chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến (online banking), chuyển khoản ATM, ngân hàng trên di động,… là sẽ được hệ thống tự động cập nhật 1,0% tiền gửi. Nạp lần nào, tặng ngay lần đó , không giới hạn.

Nội quy khuyến mãi:

– Nếu số tiền gửi dưới 100.000, bạn sẽ không được hưởng chiết khấu tiền gửi 1,0%.

– Nạp tiền bằng các phương thức khác sẽ không được nhận 1% chiết khấu: Chuyển tiền nhanh, Momo pay, Zalo pay, Viettel pay, Ngân hàng mã QR, Thanh toán Online

– Chiết khấu 1,0% nạp tiền qua NẠP TRỰC TIẾP, bạn có thể làm lệnh rút tiền chỉ với 1 vòng cược (số tiền gửi + chiết khấu 1,0% tiền gửi = số tiền đặt cược ).

– Mỗi khi nạp tiền hội viên phải liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến lấy tài khoản ngân hàng của công ty để xác nhận tài khoản đang sử dụng. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về số tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng bị vô hiệu của công ty do nhầm lẫn.

– Nếu công ty phát hiện thấy thành viên sử dụng các thủ tục bất hợp pháp để đặt cược hoặc đặt cược chênh lệch số tiền , công ty có quyền thu hồi tất cả các khoản chiết khấu có được trong quá khứ và đóng băng tài khoản của thành viên đó.

– Hoạt động này không thể được thực hiện đồng thời với các hoạt động khuyến mãi 100% nạp đầu. Nếu hội viên nạp tiền qua NẠP TRỰC TIẾP mà muốn kích hoạt khuyến mãi 100% sẽ bị khấu trừ 1% này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *