Talkin 'Lớn tiếng nhưng không nói gì: Ngôn ngữ cơ thể tại sòng bạc

live-dealer

NS Hook 'có thể nhìn thấy cơ thể bạn đang nói chuyện', Freddie Mercury có một 'trường hợp ngôn ngữ cơ thể', và Jackson 5 nói: 'ngôn ngữ cơ thể – hãy để cơ thể bạn kể câu chuyện nếu bạn có thể'.

Ngôn ngữ cơ thể được định nghĩa là 'giao tiếp không lời, trong đó các hành vi thể chất, trái ngược với lời nói, truyền tải thông tin'. Đó là một đặc điểm được chia sẻ bởi hầu hết các vương quốc động vật. Bạn có thấy con mèo đó, với cái lưng gù và cái đuôi ngoe nguẩy không? Bạn không cần phải nghe nó rít lên, để biết nó không vui. Đó là những tiếng ve và sự co giật tinh vi có thể tiết lộ nhiều hơn thế. Một trong những ví dụ nổi tiếng nhất là cuộc tranh luận trên truyền hình giữa các ứng cử viên tổng thống Richard Nixon và John Kennedy vào năm 1960.

Đây là lần đầu tiên một người đứng đầu- cuộc tranh luận trực tiếp đối đầu đã được phát sóng trên truyền hình. Nixon gần đây đã rời bệnh viện và không được khỏe. Anh ấy nói tất cả những điều đúng đắn nhưng anh ấy đổ mồ hôi, gian xảo, xanh xao và rõ ràng là khó chịu. Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy rất tiêu cực. Khán giả đã biết về điều này và chiến dịch của Nixon không bao giờ thực sự hồi phục.

Bí mật của lời kể

Trong thế giới cá cược, hiểu ngôn ngữ cơ thể là một công cụ quan trọng. Đối với người chơi Poker, đó là chìa khóa để bạn thành thạo nghề. Nếu bạn có thể phát hiện ra lời mách bảo của đối thủ – trò chơi coi như kết thúc. Đối với người quản lý sòng bạc , ngôn ngữ cơ thể có thể tiết lộ nếu ai đó đang nói dối hoặc không hay.

Hầu hết trò chơi sòng bạc nằm giữa người chơi và ngôi nhà. Khi bạn chơi Blackjack hoặc Roulette , không có bí mật. Không có vô tội vạ. Ngôn ngữ cơ thể duy nhất có thể được hiển thị là hạnh phúc hoặc thất vọng.

Dưới đây là một số dấu hiệu cần chú ý khi bạn đang cố gắng giải mã đối thủ:

Biểu tượng vi mô

Đây là những 'kể' cổ điển . Chúng tồn tại trong một phần của giây. Theo các nhà nghiên cứu, có bảy biểu hiện vi mô phổ biến: ghê tởm, tức giận, sợ hãi, buồn bã, hạnh phúc, ngạc nhiên và khinh thường. Bất kể chủng tộc, quốc tịch hay ngôn ngữ, đây là những biểu hiện chung.

Biểu hiện vi mô tiết lộ cảm xúc thực sự của chúng ta; một món quà ngắn gọn. Khoảnh khắc của sự ghê tởm, sau đó là những lời trấn an. Vẻ mặt sợ hãi, ngay lập tức được hỗ trợ bởi sự dũng cảm. Tại bàn chơi bài, niềm vui khi rút được tên lửa bỏ túi, ngay sau đó là vẻ mặt chán nản của poker. Nếu ai đó phát hiện ra món quà tạm thời đó, họ sẽ biết bạn đã nhận được một món quà điên rồ.

Chuyển động mắt

Đây là một để thử nghiệm với bạn bè. Nếu bạn yêu cầu ai đó nhớ điều gì đó trong quá khứ của họ, nếu họ nói sự thật, hầu hết thời gian, mắt của họ sẽ nhìn lên và sang trái. Sẽ mất một phần giây khi họ 'nhớ lại' sự kiện của họ.

Nếu một người đang nói dối, nhiều khả năng họ sẽ tiếp xúc bằng mắt và không di chuyển mắt hoặc nhìn lên và nhìn sang phải. Không cần thu hồi vì họ đang tạo ra nó.

Kiểm tra chớp mắt

Một cách khác để gọi là vô tội vạ của đối thủ là đếm số lần họ chớp mắt. Khi nói dối, mọi người chớp mắt với tốc độ chậm hơn. Tuy nhiên: ngay sau khi người đó nói dối xong, tốc độ chớp mắt của họ tăng lên nhanh chóng. Nó chậm và nhanh chóng. Trong cuộc trò chuyện bình thường, không có dao động.

Tay và chân

Một món quà khác về chuyển động cơ thể là cử động cả bàn tay và bàn chân một cách vô thức. Chuyển động bàn tay của mọi người trở nên sôi nổi hơn khi họ đang nói với một con lợn thịt. Bàn tay gần như hoạt động như một người chỉnh sửa, lấp đầy những khoảng dừng khó xử, khi người đó cố gắng giữ vững lời nói dối.

Trong khi đó: trong bộ phận chân và bàn chân, ai đó nằm sẽ bắt chéo và không bắt chéo chân của họ. Đôi khi quấn một bàn chân quanh mắt cá chân kia Tất cả đều nhằm mục đích giải tỏa căng thẳng và căng thẳng do phạm tội nói dối. Sự khó chịu khi nói dối có thể được che giấu trên khuôn mặt nhưng lại bộc lộ ra nơi khác.

Adrenalin

Cờ bạc là một hoạt động tạo ra adrenalin. Khi nó được tận hưởng một cách có trách nhiệm, trong một môi trường an toàn, nó là một hình thức giải trí. Bạn trả tiền của bạn. Bạn tham gia một canh bạc. Bạn hy vọng sẽ giành chiến thắng.

Dù thắng hay thua, cơ thể bạn sẽ giải phóng cả endorphin và adrenalin. Có thể rất khó để kiểm soát các chuyển động của cơ thể khi các hóa chất tự nhiên này len lỏi qua các tĩnh mạch của bạn.

Hãy tưởng tượng, nếu bạn đủ may mắn để giành chiến thắng một giải độc đắc lũy tiến hàng triệu bảng Anh trên các máy đánh bạc trực tuyến , sẽ gần như không thể giữ được cảm xúc thật. Bạn sẽ muốn hét lên vì vui sướng. Ít ai có thể tuyệt vời như anh chàng này. Mặc dù, nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy anh ấy biết câu trả lời, khi câu hỏi được đặt ra.

Tất nhiên, cách tốt nhất là chuyển động cơ thể ra khỏi trò chơi, là để chơi trực tuyến. Chơi an toàn và tận hưởng!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *