Người nổi tiếng chơi Poker | DT98.bet hàng tuần

Celebrities playing poker

Nếu bạn có thể kiếm hàng triệu đô la trong sự nghiệp làm bất cứ điều gì, thì phải có yếu tố kỹ năng đi kèm. Nếu tất cả chỉ là may mắn, nhận thức của chúng ta về thế giới sẽ bị nghi ngờ, làm việc chăm chỉ để thành công sẽ chẳng có nghĩa lý gì. Bill Gates, một người may mắn? Không thể được. Những người chơi poker nổi tiếng mà chúng ta sẽ nói về tình yêu trò chơi poker và tất cả họ đều chơi khá giỏi, vì vậy chúng ta hãy đừng viết tắt họ.

Câu chuyện về hai môn thể thao?

Bản chất cạnh tranh của những cầu thủ cấp cao này không nhạt nhòa, trước đây họ chơi trên cỏ, giờ họ chơi trên nỉ.

Một người nổi tiếng coi “poker là một môn thể thao” là Gerard Pique người nói, không giống như bóng đá, trong poker, bạn có thể đấu với những người giỏi nhất thế giới ngay cả khi bạn là một tân binh. Anh ấy thích ‘thể thao’ và đã tham gia vào giải đấu poker uy tín nhất xung quanh, World Series of Poker (WSOP) chính sự kiện, kể từ năm 2013. Học cách chơi trò chơi từ các đồng đội cũ John Oshea, Darren Fletcher và Wes Brown khi ở Manchester United.

Bây giờ tại Barcelona FC cùng với Lionel Messi, Gerard đã giành được hơn 650.000 euro khi chơi poker và vào năm 2019, anh ấy đã đứng thứ hai tại một sự kiện ở Barcelona và giành được giải thưởng tiền mặt lớn nhất từ trước đến nay, mang về nhà 353.000 euro; người đồng đội sau đó của anh ấy là Arturo Vidal đã đứng thứ 7 trong cùng một giải đấu. Teddy Sherringham là một cựu cầu thủ khác của Manchester United, người thích trò chơi trên bàn cổ điển , tuyên bố thu về 40.000 đô la đáng nể sau khi về vị trí thứ 14 trong WSOP 2009.

Tuy nhiên, có lẽ cái tên lớn nhất trong môn thể thao chơi poker không ai khác chính là người hùng World Cup 2002 của Brazil, Ronaldo. El Fenómeno, người đã ký hợp đồng với PokerStars, đang cạnh tranh trong sự kiện chính của WSOP vào tháng này ở Las Vegas với tổng thu nhập sự nghiệp là 45.760 đô la.

La-La Land

Bạn có thể giữ bình tĩnh khi tiền cược cao nếu bạn hạ được quân át chủ bài không? Bạn có thể cố chấp đặt cược lớn vào sông khi bức vẽ của bạn bị chết không? Bạn có thể diễn?

Chà, những người bạn thân nhất Matt Damon và Ben Affleck là những người hâm mộ poker lớn, công việc hàng ngày của họ liên quan đến việc giả vờ là một người mà họ không phải là người mà họ được trả hàng triệu đô la, vì vậy poker sẽ dễ dàng đến với họ . Trở lại vào tháng 4, bộ đôi này đã quyên góp được hơn 1,75 triệu đô la để cứu trợ Coronavirus bằng cách tổ chức một giải đấu poker trực tuyến với những người nổi tiếng và chuyên nghiệp đều tham gia.

Matt Damon bắt đầu quan tâm đến trò chơi trong quá trình quay bộ phim Rounders; anh và bạn diễn Edward Norton được huấn luyện bởi Johnny Chan huyền thoại. Không giống như Matt, Ben đã có một chiến thắng lớn, giành được $ 365,400 khi về nhất tại Giải vô địch Poker bang California! Người về nhì trong sự kiện đó là Tobey Maguire, người đã thành công trong trò chơi poker trực tiếp và trực tuyến, tuy nhiên, được biết đến nhiều hơn vì có liên quan đến bộ phim ăn khách ‘Molly’s Game’ cùng với Matt và Ben cho chơi trò chơi tiền mặt , với tiền cược cực cao.

Lựa chọn nổi bật

Matt Salsburg là lựa chọn đầu tiên của tôi, một nhà văn và nhà sản xuất tham gia vào các loạt phim ăn khách như ‘Weeds’ và ‘Entourage’. Lúc đầu “đó là một sở thích”, giờ đây với hơn 2 triệu đô la thu nhập từ sự nghiệp và chiến thắng nổi tiếng tại World Poker Tour Grand Prix de Paris, mang về 478.415 đô la, bạn có thể gọi anh ta là một người chuyên nghiệp. Là một nhà văn, bạn tạo ra cốt truyện, trong poker, bạn cũng vậy, Matt chắc chắn biết cách bán hàng của mình.

Jeniffer Tilly là người phải lựa chọn, cô ấy được biết đến với sự xuất hiện của mình trong các bộ phim kinh dị của Chucky và màn trình diễn được đề cử giải Oscar trong ‘Bullets Over Broadway’, tuy nhiên, cô ấy không thể bị bỏ qua sau khi chiến thắng WSOP Ladies No-Limit Hold’em vào năm 2005. Tilly cho biết cô đã học được bằng cách “thẩm thấu” khi sống với bạn trai và người chơi poker chuyên nghiệp Phil Laak, “thậm chí vào giữa đêm, anh ấy thức dậy và la hét các thuật ngữ poker.”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *