Huyền thoại Poker – Daniel Negreanu

Sinh ra tại Toronto, Canada, vào năm 1974, cha mẹ người Romania di cư đến Hoa Kỳ để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn cho họ và cuối cùng là con cái của họ.

Đi học và hạnh kiểm ở trường là một vấn đề đối với Daniel nhưng anh ấy là một đứa trẻ thông minh, xuất sắc trong lớp toán nâng cao của mình. Anh ấy đã cố gắng cam kết với mọi thứ nhưng khi anh ấy tìm thấy poker , anh ấy đã tìm thấy thứ mà anh ấy không thể từ bỏ.

Thật không may cho Daniel, anh ấy đã ra đi rất nhanh và trở về Toronto tay trắng – điều này đã xảy ra 5 hoặc 6 lần nữa, điều này nói lên điều gì đó về tính cách kiên cường của anh ấy.

Những năm đầu

Daniel đã gây bão với làng poker khi là một người chơi trẻ tuổi khi giành được tiền đầu tiên tại World Series of Poker (WSOP) và chính giải đấu để giành được chiếc vòng WSOP đầu tiên của anh ấy.

Vào thời điểm đó, anh ấy là người trẻ nhất từng chiến thắng WSOP. ‘Kid poker’ đã xuất hiện tại hiện trường và mang về nhà $ 169.460 vào năm 23 tuổi.

Negreanu tự mô tả mình là một đứa trẻ 'điên rồ' khi còn nhỏ, anh ta chưa học được cách quản lý tài khoản ngân hàng của mình, ngay sau khi vô địch loạt thế giới, anh ta lại phá sản.

Người Canada đã làm việc không mệt mỏi để kiếm lại tiền, đôi khi chơi poker 80 giờ một tuần; thường xuyên hơn ở Sòng bạc Mirage, nơi anh ta nói rằng anh ta “đổ mồ hôi và nước mắt”.

Năm 1999, Daniel giành chức vô địch Giải vô địch Poker Hoa Kỳ khi đối đầu với huyền thoại của trò chơi John Bonetti và mang về 210.000 đô la. Điều này thực sự đưa anh ấy lên bản đồ poker và có nghĩa là có thể ở lại Las Vegas lần này.

Mài nghề

Năm sau, anh ấy đã giành được hai danh hiệu World Poker Tour và người chơi WSOP của năm, tự khẳng định mình là người chơi giải đấu xuất sắc nhất thế giới.

Daniel đã phát triển một kỹ năng không thể tin được trong việc đọc người, đây là ưu điểm của anh ấy so với các cầu thủ. Anh ta có thể nghiên cứu mọi người dựa trên ngoại hình, tính cách, nền tảng của họ và sử dụng thông tin đó để đưa ra quyết định sáng suốt về cách họ sẽ phản ứng với chiến lược của anh ta. Nó thực sự là khá khó tin.

Negreanu luôn là một người nói nhiều khi xét về cảm nhận, một phần tính cách của anh ấy, anh ấy như thế này trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người bạn thân nhất của anh ấy như Jennifer Harman nói rằng “anh ấy luôn phải đúng” – điều này đã khiến anh ấy vướng vào nhiều cuộc tranh cãi công khai nhưng thường xuyên hơn là anh ấy đang tìm kiếm người chơi poker.

Bộ mặt của Poker

Daniel tiếp tục trở thành một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trong làng poker, hợp đồng thương hiệu với PokerStars vào năm 2007 đã nâng tầm thương hiệu của anh ấy, anh ấy đã kết thúc mối quan hệ này từ (2019).

Tuy nhiên, Daniel nổi tiếng vì kỹ năng của anh ấy tất nhiên mà còn vì cách anh ấy quảng bá trò chơi poker một cách tích cực. Anh ấy đã làm việc với nhiều tổ chức từ thiện và là một đại sứ tuyệt vời cho trò chơi.

Được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker vào năm 2014 – tình cờ là năm sinh nhật thứ 40 của anh ấy và 3 năm sau khi họ thiết lập “Quy tắc Chip Reese” khiến 40 tuổi tối thiểu để được giới thiệu – anh ấy nói về tình yêu của anh ấy đối với trò chơi và cảm giác hấp dẫn khi bảo vệ và quảng bá nó cũng như cộng đồng của nó.

Trong bài phát biểu giới thiệu của mình, ông đọc câu trích dẫn sau đây của Aristotle:

“Để tránh bị chỉ trích, không nói gì, không làm gì và không là gì cả, và đó không phải là cách tôi sống cuộc sống của mình.”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *