Cái nhìn đầu tiên về ba Slots trực tuyến mới từ Microgaming

Microgaming Logo

Trong lĩnh vực sáng tạo phần mềm chơi game trực tuyến, Microgaming là người tiên phong và là huyền thoại. Với nguồn gốc từ năm 1994, công ty đã phát triển sòng bạc trực tuyến đầu tiên trên thế giới; khi hầu hết chúng ta thậm chí không có kết nối internet.

Ban đầu có trụ sở tại Nam Phi, công ty hiện đặt tại Isle of Man; nơi nó tiếp tục tạo ra một số trò chơi phổ biến nhất của trò chơi trực tuyến. Không ít nhất là khe trực tuyến tiến bộ đã bắt đầu tất cả: Mega Moolah.

Để bắt đầu năm 2021, đây là bộ ba khe cắm trực tuyến Microgaming mới hấp dẫn đáng để bạn thử nghiệm. Yên xe và sẵn sàng cho một vòng quay trên: Shamrock Holmes Megaways, The Bounty và Golden Stallion.

Shamrock Holmes Megaways

Shamrock Holmes Megaways là một trò chơi đánh bạc trực tuyến nhiều tầng thu gọn khai thác chủ đề ngày càng phổ biến là yêu tinh, cỏ bốn lá, cỏ mắt xanh và vạc tiền vàng. Mặc dù chủ đề có thể hơi bị hack, nhưng đây là một trò chơi trực tuyến có rất nhiều thứ để cung cấp.

Trò chơi có sáu cuộn chính và bốn biểu tượng phụ ở đầu màn hình; những điều này bổ sung vào bất kỳ kết hợp chiến thắng tiềm năng nào. Trên mỗi vòng quay, số lượng biểu tượng trong trục quay dọc có thể thay đổi từ hai đến bảy. Để giành chiến thắng, bạn phải có ít nhất ba biểu tượng phù hợp trong các cuộn liền kề.

Với tất cả sáu cuộn, bảy sâu, cộng với bốn biểu tượng bổ sung ở trên, có thể có tới 117.649 dòng thanh toán. Tuy nhiên, đây là một khe cắm trực tuyến Megaways; số lượng đường trả tiền tiềm năng thay đổi theo mỗi vòng quay. Khi một dòng thanh toán chiến thắng sụp đổ, các biểu tượng mới lấp đầy khoảng trống, có khả năng tạo ra các combo chiến thắng mới.

Nói một cách ngắn gọn về tiếng Ailen: đó là sự điên rồ. Shamrock Holmes Megaways rất thú vị để chơi và chúng tôi thậm chí chưa đề cập đến các Vòng quay miễn phí phân tán, Cuộn phim và hệ số nhân. Đây là một trò chơi hiện đại với chủ đề cổ điển và rất đáng để đi dạo trong cỏ ba lá. Quay cái trò đó, ngay hôm nay.

Tiền thưởng

Nếu bạn đang mong đợi một vị trí trực tuyến dựa trên một thanh sô cô la có hương vị dừa hoặc những kỳ tích của Fletcher Christian và William Bligh, bạn sẽ phải thất vọng, tuy nhiên, nếu bạn muốn trò chơi trực tuyến tốt nhất phát hành trong tháng này, bạn sẽ được thưởng thức một món ăn ngon.

The Bounty là một trò chơi xèng trực tuyến jackpot lũy tiến gồm 5 cuộn, 15 payline, lấy tín hiệu từ Red Dead Redemption và thế giới miền tây hoang dã của Spaghetti Western. Âm nhạc đầy tâm trạng và âm sắc, với một cái gật đầu mười ga-lông của Sergio Leone; thay đổi linh hoạt khi chơi trò chơi.

Trực quan, trò chơi là một trò chơi gây choáng váng. Giải đặc biệt được thể hiện bằng áp phích truy nã. Chơi bài và các loại cao bồi là những biểu tượng; hoạt hình rực rỡ và đầy nhân vật. Các vòng thưởng có

tích hợp cắt cảnh. Đây là trò chơi đánh bạc trực tuyến hiện đại tận dụng công nghệ mới nhất, tạo ra trải nghiệm chơi game linh hoạt, hấp dẫn.

Có hai ký tự đại diện – thông thường và cấp số nhân – được ký hiệu bằng huy hiệu của cảnh sát trưởng. Một cao bồi đeo súng ngắn trên lưng ngựa là biểu tượng Phần thưởng Phục kích. Nhấn ba để kích hoạt tám vòng quay miễn phí với số nhân và ký tự đại diện. Thu thập các áp phích truy nã trong Vòng quay miễn phí để mở khóa giải độc đắc. Đây là một trò chơi tuyệt vời và đáng giá một đô la thời gian của bạn.

Golden Stallion

Rõ ràng là một người nào đó trong bộ phận phát triển khe cắm trực tuyến Microgaming đã nhấm nháp trên moonshine, cắt giảm những thói quen của hominy và làm việc theo cách của họ thông qua một vài bộ hộp John Wayne.

Một lần nữa, tất cả đã biến mất về phía tây và hoang dã. Golden Stallion là năm cuộn phim và 20 dòng trả tiền, về hành động theo chủ đề cao bồi. Cụ thể: những con ngựa. Những người yêu thích tất cả mọi thứ ngựa chắc chắn sẽ thích trò chơi này. Nó vừa nhỏ gọn vừa thẳng đứng và rõ ràng đã được thiết kế để hoạt động trên sòng bạc di động.

Các biểu tượng mô tả một đàn ngựa hoang biến vàng, Vòng quay vàng được kích hoạt. Ngoài ra còn có những con ngựa đang dập ở đầu màn hình làm nổi bật các cuộn và mở khóa tiền thưởng. Nếu bạn đủ may mắn để đạt được biểu tượng tán xạ đầu lâu của bò rừng, bạn sẽ mở khóa Vòng quay miễn phí UltraWays, với 196.608 kết hợp chiến thắng tiềm năng.

Đây là một khe cắm túi được thiết kế tốt, được đóng gói với các tính năng và mang đầy tinh thần và tính cách tiên phong. Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi theo chủ đề miền tây hoang dã, thì đây là một trò chơi đáng để thử và thậm chí là phi nước đại. Kiểm tra nó tại Casino.com ngay hôm nay

Ba slot trực tuyến. Ba trò chơi tuyệt vời; chứng minh rằng Microgaming vẫn đứng đầu trò chơi của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi khác biệt về mọi thứ và khao khát Những hoạt động ngoài trời tuyệt vời, thì bộ ba này sẽ mang đến. Chúc bạn vui vẻ và chơi an toàn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *