Bánh xe Roulette truyền thống so với các phiên bản trực tuyến

Hầu hết mọi người có thể nhận ra ngay bánh xe roulette truyền thống. Đây là một bánh xe được chia thành các phần được đánh số, với ý tưởng là bạn cố gắng dự đoán quả bóng sẽ hạ cánh theo số nào. Mặc dù việc chuyển sang trò roulette trực tuyến không thay đổi hình dạng hoặc cách bố trí của bánh xe, nhưng nó đã thay đổi cách chơi của chúng tôi.

Bánh xe Roulette Truyền thống là gì?

Nếu bạn truy cập vào một trang web có trò chơi đánh bạc trực tuyến, bạn có thể mong đợi thấy một loạt các tiêu đề roulette . Các phiên bản kỹ thuật số hóa này sử dụng cùng một bánh xe đã có trong các sòng bạc từ thế kỷ 19, vì vậy bất kỳ ai biết trò chơi đều có thể nhận ra ngay lập tức. Đó là một khái niệm đơn giản, trong đó bạn chỉ phải quyết định nơi bạn nghĩ rằng quả bóng sẽ kết thúc và đặt cược bao nhiêu cho điều này xảy ra.

Sòng bạc trực tuyến sử dụng cùng một bánh xe và các quy tắc truyền thống đã được sử dụng trong trò chơi này. Điều này có nghĩa là giao diện và cơ chế đơn giản để hiểu và đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến theo thời gian.

Tại sao trò Roulette trực tuyến lại trở nên phổ biến như vậy?

Sự xuất hiện của các trò chơi sòng bạc trực tuyến trong thế kỷ 21 đã thay đổi cách chúng ta chơi thích roulette, blackjack và máy đánh bạc. Bây giờ chúng ta có thể tham gia vào một bàn bất cứ lúc nào khi đang ngồi ở nhà hoặc bất cứ nơi nào khác. Các sòng bạc hàng đầu đều có tính bảo mật cao và được quản lý chặt chẽ, và hầu hết đều cung cấp nhiều lựa chọn trò chơi.

Với roulette, việc chuyển sang trò chơi trực tuyến đã cho phép người chơi thử tất cả các loại biến thể khác nhau . Ví dụ: người chơi Anh hiện có thể dễ dàng thử các phiên bản Mỹ hoặc tìm các trò chơi roulette sử dụng các quy tắc và cược kiểu Pháp.

Dễ dàng truy cập trò chơi đánh bạc trực tuyến đã làm cho trò chơi roulette dễ tiếp cận hơn với nhiều người hơn bao giờ hết. Giờ đây, bất kỳ ai quan tâm đều có thể bắt đầu chơi, bất kể họ đã từng đặt chân vào sòng bạc trên đất liền hay chưa.

Việc chuyển sang roulette trực tuyến đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai có thể cảm thấy sợ hãi khi vào sòng bạc hoặc lo lắng về việc liệu họ có thể chơi với số tiền đặt cược nhỏ hay không. Bằng cách chơi trực tuyến, họ có thể bắt đầu một cách thoải mái, sử dụng số tiền cược mà họ hài lòng khi đặt cược.

Cách Roulette của Người chia bài Trực tiếp đã kết hợp cả hai cách tiếp cận

Trong những ngày đầu của các sòng bạc trực tuyến, bánh xe roulette truyền thống đã được tạo lại trên cơ sở ảo. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ thấy một bánh xe do máy tính tạo ra quay xung quanh trên màn hình của họ. Để điều này hoạt động, các nhà phát triển phần mềm đã giới thiệu một trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) phản ánh các yếu tố may rủi và không thể đoán trước mà chúng tôi liên kết với roulette, bằng cách tạo ra các chiến thắng một cách công bằng và ngẫu nhiên – như tên gọi.

Những tiến bộ trong công nghệ phát trực tuyến sau đó đã dẫn đến sự thay đổi lớn tiếp theo, như roulette người chia bài trực tiếp bắt đầu xuất hiện trong các sòng bạc trực tuyến. Trong phiên bản này, một người chia bài trực tiếp ngồi sau một bánh xe roulette thực, quay nó và tương tác với người chơi theo đúng cách mà bạn mong đợi sẽ thấy trong một sòng bạc trên đất liền.

Cò quay quay vòng tròn

Theo một cách nào đó, điều này có nghĩa là trò chơi roulette đã đi hết một vòng tròn. Bây giờ chúng ta quay lại nhìn thấy một bánh xe cổ điển và tương tác với một đại lý của con người. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn là giờ đây chúng tôi có thể thực hiện việc này ngay từ chính ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, bạn có thể chọn từ nhiều phiên bản roulette trực tuyến khác nhau, bao gồm các đại lý trực tiếp quay một bánh xe vật lý ngay trước mắt bạn hoặc một bánh xe ảo do máy tính tạo ra quay ngẫu nhiên.

Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi cảm giác đặt cược vào bánh xe roulette truyền thống là như thế nào, thì giờ đây, việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Roulette, như một khái niệm trò chơi, vẫn như cũ, trải nghiệm sòng bạc ly kỳ như trước đây, nhưng giờ đây nó dễ chơi hơn bao giờ hết.

pit_boss_male

Bạn có biết không?

Bạn có biết rằng roulette đã trở nên ảo trong những năm gần đây? Từ trò chơi trực tiếp truyền thống đến trò chơi trực tuyến kỹ thuật số và gần đây là trò chơi trực tuyến người chia bài trực tiếp, giờ đây bạn có một lựa chọn khác: thực tế ảo. VR Roulette lần đầu tiên được thử nghiệm bởi Microgaming vào năm 2016 và có khả năng trở thành lựa chọn hàng đầu trong những thập kỷ tới.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *